Bán buôn mít tố nữ giao hàng online toàn quốc - Okfood.vn

Bán buôn mít tố nữ giao hàng online toàn quốc - Okfood.vn

Bán buôn mít tố nữ giao hàng tận nơi toàn quốc, bao gồm bán buôn mít tố nữ tại Sài Gòn, bán buôn mít tố nữ tại Hà Nội, bán buôn mít tố nữ tại Đà Nẵng và bán buôn mít tố nữ trên 63 tỉnh thành trên cả nước, nhận đặt hàng online giao đến tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

 

Bán buôn mít tố nữ

 

 

Mít tố nữ là một trong những trái cây hot nhất để kinh doanh online và kinh doanh offline, bởi mít tố nữ là một trái cây hiếm, trừ những vùng trồng mít nổi tiếng như Đồng Nai, miền Tây thì bạn khó thể nào tìm được quả mít ăn mỗi khi thèm, thế nhưng tuy hạn chế về dự hiện diện nhưng mít tố nữ luôn tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi người Việt Nam.

 

 

Nếu kinh doanh online hay offline rất cần thiết chọn những loại trái cây khác biệt, độc đáo, có tỷ lệ lợi nhuận cao thì bán buôn mít tố nữ lại hội tụ đủ các yếu tố đó. Ngoài ra việc bán mít tố nữ cũng trở nên dễ dàng hơn do độ chín khá ổn, không quá nhanh cũng không quá chậm, ví dụ như khi chúng ta cắt một lô mít 50kg về bán thì mít sẽ chín mỗi ngày một ít giúp người bán không bị áp lực về độ chín quá nhanh bị hỏng hàng, có những quả buổi trưa chưa chín nhưng chiều đã chín, một khi mít tố nữ già rồi thì rất nhanh chín vậy đó.

 

Khách hàng của chúng ta hầu như ai cũng đã từng ăn qua mít tố nữ và nhớ mãi không quên, nếu mô tả hình ảnh mít tố nữ thì nó được miêu tả như quả nhỏ nhắn, trọng lượng mỗi quả tầm 1-2.5kg, một số dòng mít tố nữ rặc lại cho trọng lượng bé hơn, trung bình mỗi quả nặng cỡ 1kg.

Mít tố nữ đem lại nguồn dưỡng chất cao nhờ có tỷ lệ đường cao, và rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay mít tố nữ còn được sử dụng như một trái cây quà tặng, mỗi khi đi xa người đi lại có xu hướng mua mít tố nữ về làm quà, đó là cách thể hiện tình cảm thiết thực.

 

Dù ngon nhưng mít tố nữ ngày một khan hiếm hơn bởi đây là trái cây người nông dân ít chú trọng đầu tư, hiện chỉ trồng rải rác một số nơi. Mít tố nữ là một trái cây ngon, người tiêu dùng muốn ăn ngay khi thèm, mà sự thèm đó lại cứ lập đi lập lại như ăn xôi, ăn cháo mỗi khi ốm, đó cũng chính là cơ hội để những thương nhân bán buôn mít tố nữ mua về để bán cho những người dân địa phương.

 

Okfood là một trong những đơn vị cung cấp mít tố nữ bán buôn uy tín tại Việt Nam, ngoài cung cấp mít tươi ngon, cửa hàng rất chú ý đến dịch vụ tư vấn cho các bạn hàng để việc kinh doanh của đối tác thêm thuận lợi hơn, chú trọng nhất vào dịch vụ giao hàng nhanh, cân hàng chuẩn, như thế mới tạo dựng được uy tín, làm ăn lâu dài.

 

Thông tin bán buôn mít tố nữ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách!

Bình luận (1)

avatar
Lê Minh Lâm
tôi cần mua 1 số lượng mít
19 May, 2018 lúc 07:00

Viết bình luận của bạn