Bán buôn xoài cát Hòa Lộc - xoài cát Hòa Lộc - Okfood.vn

Bán buôn xoài cát Hòa Lộc - xoài cát Hòa Lộc - Okfood.vn

Bán buôn xoài cát Hòa Lộc toàn quốc, xoài cá Hòa Lộc cao cấp, loại 1, nguồn gốc xuất xứ Tiền Giang, trọng lượng mỗi quả từ 500g trở lên, eo thon, dáng chuẩn nhìn bắt mắt, nhận đóng hàng xoài cát Hòa Lộc đi máy bay, tàu xe...

 

Bán buôn xoài cát Hòa Lộc

 

Bán buôn xoài cát hòa lộc

 

Xoài cát Hòa Lộc là một loại trái cây có sức cuốn hút rất lớn kể từ khi một tá điền ở Hòa Hưng Cái Bè–Tiền Giang mang quả xoài cát mình tự nhân giống trồng đi tham gia các cuộc thi đấu xảo và nhận được nhiều giải thưởng lớn. Kể từ đó người dân gọi là xoài cát Hòa Lộc.

 

Xoài cát Hòa Lộc nổi bậc với dáng lớn, eo thon, màu sắc hài hòa, ăn có mùi thơm, vị ngọt mịn, chắc thịt. Hiện nay xoài cát Hòa Lộc được nhân giống và trồng rộng rãi trên cả nước. Đặc biệt xoài cát Hòa Lộc Cao Lãnh-Đồng Tháp cũng rất nổi tiếng với diện tích trồng lớn tại miền Tây, nhưng xoài cát Hòa Lộc Tiền Giang lại chiếm ưu thế về chất lượng và sự nổi tiếng.

 

Mỗi khi có dịp về quê, hoặc thăm bệnh, biếu cấp trên người ta thường chọn xoài cát Hòa Lộc, vì nó tượng trưng cho sự cao cấp, bởi nếu so sánh độ ngon, tính thẩm mỹ trong các loại xoài thì xoài cát Hòa Lộc được đánh giá cao nhất. Danh tiến xoài cát Hòa Lộc đã nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, hằng năm Việt Nam đã xuất khẩu xoài cát Hòa Lộc đi rất nhiều nơi trên thế giới với chính thương hiệu xoài cát Hòa Lộc.

 

Tại thị trường nội địa, xoài cát Hòa Lộc được bán buôn tại các chợ, sạp trái cây khá phổ biến, nhưng chủ yếu là loại hàng dạt, xuất khẩu không được nên tiêu thụ nội địa với giá rẻ dùng để ăn là chính.

 

Danh tiếng xoài cát Hòa Lộc không ai là không biết đến, bởi vậy khi bán buôn xoài cát Hòa Lộc, người bán hàng rất thuận lợi, người bán không cần phải giải thích xoài cát Hòa Lộc ăn như thế nào? Có ngon không?, bởi cái hình dáng, màu sắc xoài cát Hòa Lộc đã hằng sâu trong tâm trí của khách hàng từ lâu rồi, chính vì thế khi có nhu cầu mua xoài cát Hòa Lộc khách hàng thường chọn những quả tươi ngon và thỏa thuận số lượng và giá mà không nói gì thêm.

 

Hiện nay Okfood là một trong những đơn vị bán buôn xoài cát Hòa Lộc sỉ và lẻ tại Sài Gòn và cả nước. Đến với Okfood khách hàng có được những quả xoài tươi ngon nhất mới hái từ vườn, xoài cát Hòa Lộc đạt tiêu chuẩn cao để xuất khẩu, mỗi quả có trọng lượng 500g trở lên, nhìn rất thu hút ánh nhìn, thể hiện đẳng cấp của một trái cây quà tặng danh tiếng.

 

Địa chỉ bán buôn xoài cát hòa lộc:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn