Bán mít tố nữ sạch thơm giao hàng cực nhanh freeship - Okfood.vn

Bán mít tố nữ sạch thơm giao hàng cực nhanh freeship - Okfood.vn

Bán mít tố nữ chín cây, sạch thơm ngon dùng để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…cam kết mít tố nữ sạch 100%, nguồn gốc xuất xứ mít tố nữ miền Tây, mít tố nữ Đồng Nai.

 

Bán mít tố nữ

 

Bán mít tố nữ

 

Mít tố nữ là một loại mít trái nhỏ, mỗi quả tầm 500g-3kg, tuy quả nhỏ nhưng mít tố nữ có nhiều ưu điểm mà các loại mít khác không có được, đó là khi chín mít tố nữ rất thơm, vị rất ngọt, khiến ai ăn cũng nhớ mãi.

 

Mít tố nữ ngày nay không những được dùng để ăn mà rất nhiều người đã mua mít tố nữ để làm quà tặng trái cây để tặng như một loại trái cây quý hiếm, theo đánh giá của nhiều khách hàng, mít tố nữ là một loại trái cây độc đáo, ăn rất thơm và ngọt liệm đường.

 

Khách hàng thích ăn mít tố nữ nhất là các mẹ bầu, ăn mít rất tốt cho mẹ và thai nhi, hơn nữa khi mang bầu mẹ rất cần nguồn dinh dinh dưỡng từ các loại trái cây như mít tố nữ. Ngoài ra mít tố nữ cũng là trái cây ưa thích của khách hàng nữ lẫn nam. Mỗi khi lao động vất vã con người cần rất nhiều đường, mà mít là loại trái cây rất ngọt, có tỷ lệ đường cao, vì thế làm hồi phục sức khỏe rất nhanh, ai yếu yếu khi ăn một quả mít tố nữ là khỏe lại ngay.

 

Hiện nay có rất ít đơn vị bán mít tố nữ, Okfood là một trong những đơn vị bán mít tố nữ chất lượng, ổn định, giá tốt, dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mọi nơi mọi lúc của khách hàng.

 

Okfood là cửa hàng trái cây sạch có bán mít tố nữ là một trong những mặt hàng chủ lực, hiện được phân phối nhanh chóng tại Sài Gòn, và giao hàng tại Hà Nội, 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Okfood bán mít tố nữ nổi bậc nhất ở dịch vụ nhanh chóng, bán mít tố nữ chuyên nghiệp, có chính sách đảm bảo cho khách hàng khi bán mít tố nữ online.

 

Thông tin mua mít tố nữ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Faceboook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn