Bán thanh long ruột đỏ loại 1 dùng làm quà tặng !

Bán thanh long ruột đỏ loại 1 dùng làm quà tặng !

Bán thanh long ruột đỏ loại 1 làm quà tặng, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển nội thành Hồ Chí Minh. Thanh long ruột đỏ là loại trái cây có hình dáng rất đẹp, bên ngoài quả thanh long đỏ tươi có nhiều tai màu xanh xung quanh nhìn rất nổi bật, bên trong quả thanh long ruột đỏ có màu đỏ tươi biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc rất thích hợp để làm quà tặng.

 

Bán thanh long ruột đỏ

 

Bán thanh long ruột đỏ

 

Khác với thanh long ruột trắng, thanh long ruột đỏ làm rất nhiều người say mê bởi màu ruột đỏ rựt, đỏ hơn cả bên ngoài. Thanh long ruột đỏ là loại quả có chất dinh dưỡng cao, màu đỏ tự nhiên của quả thanh long đỏ cung cấp chất dinh dưỡng của một loại màu đến từ thiên nhiên, ngoài ra trái thanh long ruột đỏ còn giúp làm đẹp da, chống lão hóa, giúp giảm cân, giúp tiêu hóa tốt, tốt cho người bện tim, tiểu đường, giúp bảo vệ tóc…

 

Thanh long ruột đỏ còn được người tiêu dùng trong nước dùng để đơm, thờ cúng vì quả thanh long có hình dáng rất đẹp, độc đáo, màu sắc hấp dẫn.

 

Ngày nay mọi người có xu hướng mua những loại trái cây độc đáo, khác biệt như thanh long ruột đỏ để làm quà khi về quê, làm quà tặng cho họ hàng, bạn bè…món quà tặng trái cây có ý nghĩa mong người được nhận có nhiều may mắn, phát tài phát lộc nhờ màu sắc của quả thanh long đỏ mang lại. Đặc biệt là những ngày ăn mừng, ngày lễ, ngày đặc biệt nào đó nhiều người mong muốn món quà thiết thực, đơn giản để chúc mừng nhau, khi đó quà tặng trái cây sẽ làm mọi người vui vẻ đón nhận nhiệt tình.

 

Nhận thấy việc bán thanh long ruột đỏ cũng khá thuận lợi tại thị trường Việt Nam, bà con nông dân các tỉnh như Tiền Giang, Long An, Cần Thơ, Bình Thuận…đã đầu tư trồng thanh long ruột đỏ để phát triển kinh tế, thế nhưng rất tiếc là người tiêu dùng trong nước chỉ được mua những quả thanh long đỏ dạt, còn thanh long ruột đỏ loại to, đẹp có giá đã xuất khẩu thị trường nước ngoài là chủ yếu, đặc biệt thị trường Trung Quốc họ rất ưa chuộng thanh long ruột đỏ bởi thanh long ruột đỏ mang màu đỏ toàn diện, màu mà người dân Trung Quốc rất tâm linh.

 

Hiện nay Okfood  là cửa hàng bán trái cây chuyên sâu, trong đó thanh long ruột đỏ là một mặt hàng quan trọng, cửa hàng đã hợp tác với một số nhà vườn để cung cấp loại thanh long ruột đỏ loại 1 để tiêu thụ tại thị trường trong nước, đặc biệt khách hàng mà Okfood phục vụ chủ yếu là khách hàng khá đến cao cấp, khách hàng có nhu cầu mua thanh long đỏ loại ưu để làm quà tặng.

 

Đã có rất nhiều khách hàng mua thanh long ruột đỏ tại Okfood và đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây, cửa hàng có dịch vụ giao hàng rất nhanh chóng tại Sài Gòn, đặc biệt là các khách hàng mua thanh long ruột đỏ để làm quà khi về quê.

 

Thông tin mua bán thanh long ruột đỏ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn