Bánh Bông Lan

Bánh bông lan

118.000₫

Mô tả ngắn:

Tư vấn và cung cấp thực phẩm sỉ online giao hàng tận nơi toàn quốc, thực phẩm sạch an toàn tốt cho sức khỏe. Nhấn vào nút lấy hàng hoặc gọi ngay 0938 451 796.

Hết hàng

Anh chị thân mến, 

Một chiều xuân đẹp. Hoàng hôn. 15 năm trước. Có hai chàng trai trẻ cùng tốt nghiệp một trường. Họ giống nhau ở rất nhiều điểm, hai chàng trai trẻ này. Cả hai đều khá hơn những sinh viên trong trường; cả hai đều có cá tính riêng và cả hai – như bao người trẻ vừa tốt nghiệp khác – đều mang ngút mình những hoài bão khát cháy cho tương lai. 

Mới đây thôi, hai chàng cùng trở về quê, trong một ngày lễ hàng năm. 

Đến giờ, họ vẫn còn nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đã lập gia đình và sống vui sống tốt. Cả hai đều có 2 con. Và cả hai, hóa ra, đều đi làm tại cùng một xí nghiệp chế tạo ở Sài Gòn sau khi tốt nghiệp, và đến nay vẫn còn làm ở đó. 

Nhưng lại có điểm khác biệt. Một người là quản lý bộ phận. Người kia là chủ tịch xí nghiệp này.

Điều gì làm nên điểm khác biệt đó?

Có bao giờ bạn, cũng như tôi, từng tự hỏi mình rằng điều gì đã tạo ra điểm khác biệt như thế trong đời sống của kẻ nọ người kia? Thứ tạo nên khác biệt không phải lúc nào cũng nhất thiết là cái thông minh trời sinh, tài năng thiên bẩm hay hành động cống hiến hết mình. Thứ tạo nên khác biệt cũng chẳng phải là việc người này muốn thành công, còn người kia thì không. 

Song nó nằm ở cái hiểu biết của mỗi người và cách mỗi người vận dụng cái hiểu biết ấy. 

Và đó là lý do tại sao tôi viết những dòng này cho bạn và cho những người như bạn, để nói về chiếc bánh bông lan. Bởi đây là mục đích trọn vẹn của cửa hàng okfood: tạo ra những sản phẩm có giá trị cao hơn những gì vốn có trao tay các bạn, các bạn có thể dùng nó để thắp sáng hình ảnh của mình trong mắt những người xung quanh.

Một chiếc bánh bông lan khác biệt hoàn toàn với những chiếc bánh khác!

Bánh bông lan

Bạn thấy đấy, Chiếc bánh bông lan này là một món đặc biệt. Nó là một tặng phẩm tặng phẩm tuyệt vời với những người bạn yêu thương. Nó không giống những chiếc bánh bông lan nhỏ được bán dạo trên đường phố, không giống chiếc bánh bông lan được sản xuất công nghiệp ở công ty Kinh Đô. Bảy ngày trong tuần, chiếc bánh được tạo ra bởi những chuyên gia làm bánh mát tay trong một cơ sở sản xuất thủ công chuyên biệt của những người yêu nghề, với yêu cầu sạch và chất lượng cao được đặt lên hàng đầu, thời gian ra lò một chiếc bánh hoàn hảo là không dưới 1 tiếng. 

Chiếc bánh không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào trên nhiều bờ môi tại một khoảng khắc ngắn ngủi. Không chỉ nói về độ xốp, ngọt ngào, xinh xắn miếng bánh thay lời nói lên tình cảm quan tâm chăm sóc mà bạn dành cho họ, nơi tình yêu thương được thể hiện bằng những hành động phóng khoáng, là bạn sẽ tạo ra những cảm nhận tốt đối với mọi người. Chiếc bánh bông lan của bạn tạo ra dấu ấn tích cực trong lòng mọi người!

Món ngon là cách nhanh nhất giúp bạn xích lại gần nhau

Mới hôm qua, chị Nga đã mang ổ bánh tròn hấp dẫn có đường kính lớn hơn 20cm này, lấy nó ra trong một cái đám tiệc ấm cúng, khi mọi người đã ăn các món chính xong xuôi, mọi người nhìn hướng về chiếc bánh dễ thương, sau một hồi bàn tán xôn xao, chiếc bánh nhanh chóng được cắt ra làm 8 chia đều cho tất cả mọi người. Cô bác gật đầu khen bánh thơm mềm và xốp “quả là một món tráng miệng tuyệt vời”, chị Chanh nói “sao ở nhà tui cũng làm bánh bông lan, cũng hấp bằng lò nướng mà sao bánh không đẹp và ngon thế này nhỉ”. Dĩ nhiên câu trả lời sẽ không có câu trả lời ở đây vì cách làm chiếc bánh đã được tạo ra từ những bí quyết.

Thức ăn là thứ nhanh nhất làm con người xích lại gần nhau, thức ăn cũng có thể là cuộc sống, nó liên quan đến tất cả khía cạnh của giới kinh doanh, quan hệ, tình yêu…

Các bạn có thể có được mọi thứ mà mình muốn, chỉ cần bạn hành động và không bao giờ bỏ cuộc. Các bạn cũng sẽ có được chiếc bánh bông lan nhỏ nhắn này nếu các bạn muốn. có được chiếc bánh bông lan này giúp bạn trở thành một người có giá trị hơn, một nhà đầu tư thông thái hơn và một kẻ tiêu tiền thông minh hơn. Chiếc bánh nhỏ nhắn nhưng chứa rất nhiều nguyên liệu, được tạo ra qua nhiều công đoạn phức tạp. Nếu bạn chưa từng cầm nó trên tay, bạn không bao giờ tưởng tượng nổi bạn cần ổ bánh đến mức nào.

Mức giá không thể tốt hơn

Để kiểm tra lời nói của tôi có chính xác hay không, hãy yêu cầu đặt 5 bánh ngay và được giao hàng tận nhà bạn, với giá vỏn vẹn 530.000đ. Đây là mức giá thấp nhất cho một bánh một nhân. Có nhiều nhân bánh bông lan cho bạn lựa chọn: bông lan nhân trứng muối, bông lan nhân phô mai, bông lan nhân khóm, bông lan nhân nho. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu đặt một chiếc bánh bông lan đặt biệt nhiều nhân trên một chiếc bánh, nếu thêm một nhân là các bạn chỉ cần trả thêm chỉ 15.000đ. Bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn khi mua bánh tại okfood. Cứ mỗi 100 ngàn là bạn đã có ngay một điểm thẻ quà tặng voucher, và khi đã trở thành khách hàng thân thiết là bạn sắp nhận được những phần quà ý nghĩa nhân ngày đặc biệt của mình. 

bông lan nhân nho

Hãy click vào nút mua hàng, điền các thông tin vào đó, kèm theo lời yêu cầu khác nếu có và gửi ngay đến websit: okfood.vn hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp qua số nóng 093 845 17 96. Tốt hơn hết bạn nên đặt hàng sớm hơn lúc nhận hàng là vài tiếng đồng hồ, để các chuyên gia có thời gian làm bánh ngon. Có thể đặt hàng trước 6 tiếng hoặc 12 tiếng tùy bạn, chiếc bánh nóng hổi sẽ được chuyển đến tận tay bạn trong tình trạng mới ra lò. Okfood không bao giờ làm bạn thất vọng, bạn có thể trả lại bánh nếu không vừa ý và nhận lại 100% hoàn tiền. 

Nếu bạn thấy chúng tôi nói hợp lý và bạn muốn ngay lập tức thì chỉ có một cách duy nhất là trải nghiệm, khi bạn gọi điện chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. 

Về hai chàng trai bạn đại học tôi đã kể ở đầu câu chuyện này. Họ đã cùng tốt nghiệp một trường và cùng bắt đầu nghiệp kinh doanh. Nhưng điều gì khiến cuộc sống của họ khác nhau? 

Đó là hành động! Hành động bổ ích và một sự đầu tư đúng dành cho mọi con người!

 

bông lan nhân khóm

Đầu tư cho thành công

Chúng tôi không thể khẳng định rằng bạn sẽ thành công tức thì ngay khi bạn có trong tay chiếc bánh bông lan này. Nhưng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ở chiếc bánh này những trãi nghiệm thú vị, những tiếng cười và yêu thương.

 “cho đi là cách hay nhất để nhận lại”

Trân trọng!

 

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt