Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g-bánh pía mè đen trứng

Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g

100.000₫

Mô tả ngắn:

Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g, giao toàn quốc, khách chịu ship, đặt hàng qua website hoặc gọi hotline: 0938451796.

Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g

 

Sản phẩm: Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Thương hiệu Tân Huê Viên, sản xuất tại việt Nam
Quy cách 1 gói 540g 4 cái nhỏ bên trong
Thời gian giao hàng 1-10 ngày
Nơi giao hàng Toàn quốc
Hạn sử dụng 2.5 tháng
Hướng dẫn sử dụng Ăn trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Trọng lượng 540g

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

 

Bánh pía mè đen sầu riêng trứng 540g

 

Thành phần của Bánh Pía Mè Đen gồm có: Đậu xanh, bột mì, đường cát, mè đen, 17,4%, sầu riêng 15,7%, dầu thực vật, mứt bí, mạch nha, nước.

 

Với lợi ích mà Mè đen mang đến cho sức khỏe, nên Tân Huê Viên đã cho ra đời Bánh Pía Mè Đen, ăn chiếc bánh ngọt mang vị mè đen, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe, sẽ là sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong nhà mỗi người chúng ta.

 

Mè đen giúp nhuận tràng, thông đại tiện, chữa táo bón nhất là ở người già. Phòng chống suy dinh dưỡng do thành phần có nhiều chất dinh dưỡng hợp cho người già yếu suy nhược, trẻ em suy dinh dưỡng (phối hợp các loại đậu). Bổ khí huyết, làm mịn da, đen tóc giúp trẻ lâu nhờ chứa nhiều sắt và vitamin E, PP..

 

Mè đen giúp bổ gan thận, bồi bổ tinh dịch, dưỡng huyết ích khí, làm đen tóc, mịn da, mạnh gân cốt, bổ hư, dưỡng ngũ tạng, thính tai, sáng mắt, rất tốt cho người thiếu máu, tóc bạc sớm, đặc biệt là rất bổ cho người già, sản phụ thiếu sữa.

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt