Bơ thơm Cái Lân thùng 16kg bơ lạt - Mua bơ làm bánh ở đâu-BƠ LÀM BÁNH

Bơ thơm Cái Lân thùng 16kg bơ lạt

539.000₫

Mô tả ngắn:

Bơ thơm Cái Lân thùng 16kg bơ lạt là loại bơ có nhiêu công dụng như làm bánh, nấu ăn, nguyên liệu, thấp hương, làm bắp rang bơ... thích hợp cho tiệm làm bánh, nhà hàng quán nhậu, cơ sở chế biến. Giá bơ thơm hiệu Cái Lân 16kg: 539.000đ/thùng, giao hàng siêu tốc tại TPHCM từ 1 thùng trở lên, giao hàng toàn quốc, hotline: 0928 451 796.

Bơ thơm Cái Lân thùng 16kg bơ lạt

 

Bơ thơm Cái Lân thùng 16kg bơ lạt

 

 

Bơ thơm thực vật bơ thơm Cái Lân thùng 16kg dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, bắp rang bơ...

 

Thành phần:  Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối...

 

Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng axit 0,5max. Độ ẩm và tạp chất 16%max.

 

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, có thể để ở nhiệt độ thường, và gửi hàng đi các tỉnh được. 

 

Nguyên liệu làm bánh online

Nguyên liệu làm bánh online

Bơ làm bánh mua ở đâu trong vô vàng tiệm bán nguyên liệu làm bánh, nếu bạn mua làm bánh để ăn chơi thì có thể mua ở các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị những loại bơ được đóng gói tiện dụng khối lượng dưới 1kg, cón nếu mua bơ để làm bánh thì nên mua những loại bơ thùng có khối lượng lớn để tiện sử dụng và tiết kiệm. Ngoài ra cần học hỏi những bạn làm bánh có kinh nghiệm về chỗ bán bơ làm bánh, làm bánh loại bơ nào cho phù hợp, hoặc tự bạn nghiên cứu thử nghiệm các địa chỉ bán bơ đang dạng, bơ ngon.

 

Nguyên liệu làm bánh online

 

Hiện nay Okfood là đơn vị bán sỉ nguyên liệu làm bánh trong đó có bán bơ làm bánh, với đa dạng các loại như bơ Tường An, bơ Cái Lân, bơ Boss, bơ phe, bơ thực vật và bơ động vật, từ bơ giá rẻ đến bơ cao cấp đều có. Ngoài việc là địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh ở tphcm, Okfood còn bán bơ làm bánh trên khắp cả nước, Okfood đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng về các loại bơ làm bánh để khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng hiệu quả.  

 

Tham khảo thêm bơ rang cà phê, rang hạt:

 

Bơ Borbos xô 18kg

 

Dầu bơ thay thế Orchid xô 18kg

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Bơ làm bánh

 

 

 

Bơ là một nguyên liệu cơ bản trong việc làm bánh và chế biến trong ẩm thực. Một số ví dụ phổ biến về chức năng của bơ như là nguyên liệu làm bánh trung thu, nguyên liệu làm bánh su kem, nguyên liệu làm bánh dẻo, nguyên liệu làm bánh nướng, nguyên liệu trang trí bánh kem, nguyên liệu làm bánh ngọt, nguyên liệu làm bánh cookie, bơ rang cà  phê

 

Bơ làm bánh là bơ gì ?

 

 

Bơ làm bánh có rất nhiều loại, tùy theo mỗi loại bánh mà cần những loại bơ thích hợp, chẳn hạng như khi làm bắp rang bơ bạn có thể dùng bơ Cái Lân thùng 16kg nguyên khối mang lại sự thơm ngon hơn nữa lại kinh tế, nhưng khi bạn làm bánh kem cao cấp thì lại cần những loại bơ cao cấp hơn, chẳn hạng như Úc.

 

Các loại bơ làm bánh

 

 

Bơ làm bánh có thể được chia làm nhiều loại như bơ động vật và bơ thực vật, bơ lạt và bơ mặn. Sau đây Okfood sẽ phân tích về các loại bơ làm bánh nhé.

 

Bơ động vật

 

Bơ động vật là bơ có nguồn gốc từ động vật như sữa bò, heo, cừu…bơ động vật là một chế phẩm sữa được làm bằng cách đánh sữa hoặc kem tươi hay đã được lên men. Bơ động vật thơm ngon tự nhiên, có nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên cũng chứa nhiều cholesterol và chất béo. Ví dụ bơ động vật như: bơ phe, bơ bảo châu…

 

Bơ thực vật

 

Bơ thực vật hay còn gọi là bơ magarine, là bơ làm từ thực vật như dầu hoa hướng dương, dầu đậu nành …, bơ margarine có nhiều ưu điểm như: hàm lượng chất béo thấp, không có cholesterol, có thể dùng để ăn kiêng rất tốt cho sức khỏe…tuy nhiên độ thơm ngon vẫn chưa bằng bơ động vật. Trong xu thế ngày nay bơ thực vật được sử dụng phổ biến nhờ công nghệ chế biến, đặc biệt là giá mềm hơn bơ động vật rất nhiều.

 

Bơ nhạt để làm bánh

 

Bơ lạt là bơ không có hàm lượng muối, không có vị mặn. Bơ nhạt Tường An, bơ nhạt Cái Lân…

 

Bơ mặn

 

Bơ mặn bên trong sẽ có một hàm lượng muối nhất định tạo độ mặn cho bơ. Ví dụ bơ mặn Tường An, bơ mặn Anchor, bơ mặn President…

 

Bơ thực vật có làm bánh được không ?

 

Bơ thực vật làm bánh được không là câu hỏi được nhiều các bạn làm bánh quan tâm, trên thực tế Okfood đã bán rất nhiều bơ thực vật cho các tiệm làm bánh tư nhân và công ty. Câu trả lời là được nhé. Câu hỏi hợp lý hơn nên là làm bánh này thì dùng loại bơ nào thì ngon nhất, vì mỗi loại bánh chỉ thích hợp với một số loại bơ nhất định trong vô vàng các thương hiệu bơ. Bơ thực vật ngày nay được sử dụng phổ biến hơn do chi phí thấp, có lợi cho sức khỏe…

 

Thông tin mua bơ làm bánh:

 

Website: www.okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (facebook, zalo)

 

Email: info@okfood.vn

 

Trân trọng !

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt