Chỗ nào bán sầu riêng ngon-nơi bán sầu riêng ngon Okfood

Chỗ nào bán sầu riêng ngon-nơi bán sầu riêng ngon Okfood

Chỗ nào bán sầu riêng ngon nhất nhỉ, nơi bán sầu riêng ngon tại Việt Nam nói chung và TPHCM  nói riêng. Cửa hàng trái cây tươi Okfood xin long trọng giới thiệu đến khách hàng thương hiệu sản phẩm sầu riêng của Okfood bao gồm các loại như sầu riêng sari, sầu riêng sari  tất cả là thương hiệu sản phẩm sầu riêng ngon nguyên quả, sạch gồm các loại như sầu riêng sari ri6 miền Tây, sầu riêng sari monthong Thái miền Tây, sầu riêng sari chuồng bò,…tất cả đều rất tuyệt vời về độ thơm ngon, ngọt, béo, sượn lạt cháy múi không quá 5%.

 

Chỗ nào bán sầu riêng ngon

 

Chỗ nào bán sầu riêng ngon

 

Okfood luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng thượng hạn của sầu riêng với tiêu chuẩn rõ ràng, khi sản phẩm có vượt quá những tiêu chuẩn trên quý khách hãy cho một lời nhận xét để cửa hàng hoàn thiện hơn và ngược lại, sản phẩm có tiêu chuẩn dưới mức như đã miêu tả ở trên sẽ được đền bù xứng đáng. Nguồn gốc sầu riêng miền tây sẽ cho chất lượng sầu riêng ngon nhất cả nước.

 

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, Okfood là địa chỉ bán sầu riêng có dịch vụ giao hàng tận nơi siêu tốc trong thời gian nhanh chóng, tùy theo số lượng khách đặt hàng mà miễn phí hay tính phí vận chuyển, thông thường các khách hàng khu vực nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển, khách hàng ở ngoại thành sẽ có một khoản phí vận chuyển phù hợp, nhưng khi mua nhiều một chút khách hàng luôn được freeship.

 

Các khách hàng muốn mua sầu riêng làm quà tặng được Okfood hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu, đặc biệt là khách hàng mua sầu riêng để làm quà về quê, quà tặng sếp. Khách hàng có thể lựa chọn việc mua sầu riêng nguyên quả hoặc bổ ra sẵn.

 

Chỗ bán sầu riêng ngon cửa hàng trái cây tươi Okfood đã phcuj vụ hàng ngàn khách hàng trên 63 tỉnh thành, có rất nhiều khách hàng vãn lai lẫn khách hàng thân thiết, tất cả đều được phục vụ  và chăm sóc tốt nhất từ khâu trước khi bán, trong khi bán và sau khi bán, Okfood rất mong nhận được những đóng góp ý kiến từ khách hàng, nếu bạn muốn mua hãy liên hệ thông tin dưới đây hoặc giới thiệu cho mọi người cùng biết nhé..

 

Địa bán sầu riêng ngon:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn