Cung cấp mì ăn liền cho các CH tạp hóa, siêu thị, đại lý mì, từ thiện

Cung cấp mì ăn liền cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, đại lý mì, từ thiện

Cung cấp mì ăn liền

 

Chuyên cung cấp mì ăn liền cho các đơn vị kinh doanh, cá nhân hoặc tổ chức làm từ thiện. Công ty mì gói Okfood là đơn vị chuyên cung cấp mì ăn liền tại khu vực TPHCM với chất lượng cao, dịch vụ chu đáo.

 

Nhận thấy có rất nhiều các công ty và cá nhân có nhu cầu làm từ thiện phát tâm cho các chùa, trại trẻ, ăm xin đường phố khá phổ biến, công ty mì gói Okfood giúp việc đó dễ dàng hơn bằng cách cung cấp mì từ thiện giao hàng tận nơi, các mạnh thường quân chỉ việc ngồi nhà gọi điện thoại là có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

 

Okfood là cty mì gói chuyên cung cấp cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các đại lý mì gói trên địa bàn TPHCM. Hằng ngày công ty cung cấp mì ăn liền trên địa bàn tại các vùng nội thành, ngoại thành và cả khu vực các tỉnh lân cận.

Công ty Okfood rất linh động trong việc đáp ứng nhu yêu cầu khác biệt của các khách hàng, có khả năng cung cấp cùng lúc nhiều mặt hàng.

 

Giá mì ăn liền xem tại đây: Xem ngay!

 

 

Liên hệ đến đại lý mì ăn liền tại Sài Gòn:

 

Website: Okfood.vn.

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo).

 

Email: Okfoodvn@gmail.com.

 

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (3)

avatar
Đặng Huỳnh
Bên mình có chug cấp sản phẩm cho tiệm tạp hóa ở huyện Cần Giuộc tỉnh Long An không ạ...em muốn đặt hàng thì như thế nào ạ
23 tháng 7, 2021 lúc 08:08

avatar
Lê đình thuyết
Tôi muốn nhập 50 thung mì hảo hảo
18 tháng 7, 2021 lúc 07:31

avatar
Phạm Thị Hồng tuyến
Mình ở bình định muốn làm đại lý cấp 1 về tổng hợp có được không .cty cho mình chính sách ưu đãi và cách nhận hàng được không
15 tháng 7, 2020 lúc 03:54

Viết bình luận của bạn