Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà nội - sầu riêng hạt lép Hà Nội Okfoo

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà nội - sầu riêng hạt lép Hà Nội Okfood.vn

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội Okfood là đơn vị bán sầu riêng đầu tiên tại Việt Nam, nổi bậc với các sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu như: sầu riêng Sari, sầu riêng Voza, sầu riêng Sarivi.

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội

 

Sầu riêng Sari có lẽ là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất, sầu riêng sari ri6, sầu riêng sari monthong thái, sầu riêng sari chuồng bò, …là loại sầu riêng hạt lép, ngọt, béo, sượn lạt không quá 5%. Giao hàng theo quả, mỗi quả trọng lượng từ 2-6kg.

 

Sầu riêng Voza là loại sầu riêng tách sẵn bỏ họp theo quy cách mỗi họp trọng lượng 500g, sầu riêng Voza là loại sầu riêng tươi vừa bổ ra bỏ vào họp sau đó giao đến khách hàng ngay chứ không phải sầu riêng đông lạnh. Giao hàng theo họp.

 

Sầu riêng Sarivi là thương hiệu sầu riêng cao cấp, có đủ các yếu tố của một sản phẩm cao cấp như: hạt lép, cơm vàng, vỏ mỏng, sượng lạt không quá 5%. Giao hàng theo quả.

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội

 

Trong thời gian sắp tới Okfood sẽ mở rộng ra bán lẻ tại thị trường sầu riêng Hà Nội để phục vụ khách hàng có nhu cầu mua sầu riêng ngon ở Hà Nội. Còn trong thời điểm hiện tại khách hàng có xu hướng mua sầu riêng làm quà từ Sài Gòn đi Hà Nội bằng hai cách là mua dạng nguyên quả hoặc tách sẵn.

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon tại Hà Nội :

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn