Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng-bán mật ong rừng nguyên chất

Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng

900.000₫

Mô tả ngắn:

Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng mật ong rừng nguyên chất, giá mật ong khoái: 900.000đ/lít, giao hàng toàn quốc từ 1 lít trở lên, hotline: 0938 451 796.

Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng

 

Sản phẩm: Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng

 

Mật ong rừng Cát Tiên Lâm Đồng nguyên chất 100% !

 

Mât ong khoái lấy từ rừng vàng và thơm lắm. Mật ong rừng loại ong khoái dân nơi đây đi bắt về thi thoảng có nhiều. Ong ruồi mật không vàng không thơm như ong khoái, ong khoái nọc độc hơn ong ruồi, mât thơm và vàng hơn được nhiều người mua hơn. Nơi đây mật có quanh năm nhưng phải dặn đặt mới có.

 

Nơi đây còn các các sản phẩm như: mật ong rùi, nai thịt, heo rừng, lương, cá lóc rừng, ca cao, dâu xanh, măng khô, vào mùa mưa có măng tươi nhiều vô số kể.

https://okfood.vn/dac-san-lam-dong

 

P/s: Hiện nay Okfood chính thức niêm yết các nguồn hàng rừng vàng biển bạc, các đặc sản tại các vùng miền tại Việt Nam tại websit: https://okfood.vn/, bằng cách hợp tác cùng các đối tác chân chính tại đó, các đối tác có nguồn hàng chất lượng, dịch vụ tốt, vui vẻ sẽ có được uy tín, từ đó có nhiều khách hàng chọn mua. Các đối tác có nguồn hàng chất lượng cao vui lòng liên hệ đến Okfood để hợp tác nhé !

 

Hotlin: 0938451796 (f, zalo)

 

Mật ong khoái rừng Cát Tiên Lâm Đồng

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt