Mít tố nữ Hà Nội, bán buôn mít tố nữ miền Tây – Okfood

Mít tố nữ Hà Nội, bán buôn mít tố nữ miền Tây – Okfood

Chuyên bán mít tố nữ Hà Nội, cửa hàng trái cây tươi chuyên bán mít tố nữ Hà Nội giao hàng tận nơi.

 

Mít tố nữ Hà Nội

 

Mít tố nữ Hà Nội

 

Nhận thấy nhu cầu mua mít tố nữ tại Hà Nội khá cao, mít tố nữ có sự thơm ngon ngọt đến nỗi làm nhiều khách hàng rất thích ăn. Mít tố nữ ngày nay dùng như một món quà tặng trái cây.

 

Quy trình cung cấp mít tố nữ Hà Nội như sau:

Hiện tại Okfood chưa có đại lý ngoài Hà Nội, chỉ chuyển trực tiếp từ Sài Gòn ra bắc với số lượng từ 10kg khách hàng được freeship tận nơi, thời gian giao hàng là khoảng 1 ngày. Việc chuyển mít tố nữ qua đường máy bay giúp trái cây luôn tươi ngon, làm quà tặng rất ý nghĩa. Có rất nhiều khách hàng đã mua mít tố nữ tặng người thân như một nét văn hóa đẹp.

 

Cách thứ hai, vào những dịp có người thân từ Nam về Bắc đi công tác thì gửi mít theo đường máy bay về làm quà là một cách thuận tiện, khách hàng có ther mua số lượng hạn chế hơn. Mít tố nữ miền Tây là tặng phẩm tuyệt vời.

 

Tại malaysia mít tố nữ từ lâu là một món quà quý, mọi người thường tặng cho nhau như một văn hóa đẹp, bởi mít tố nữ hoàn toàn chín tự nhiên, là loại trái cây sạch tốt cho sức khỏe, theo xu hướng đó mít tố nữ làm quà tặng trái cây từ Nam ra Bắc cũng có ý nghĩa tương tự.

 

Thông tin mua mít tố nữ Hà Nội:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn