Mít tố nữ mua ở đâu ? mít tố nữ siêu múi ! Okfood.vn

Mít tố nữ mua ở đâu ? mít tố nữ siêu múi ! Okfood.vn

Mít tố nữ mua ở đâu, bán mít tố nữ thơm ngon, tươi sạch 100% chuyên dùng để làm quà tặng, thưởng thức cho những khách hàng khá đến cao cấp.

 

Mua mít tố nữ ở đâu?

 

Mít tố nữ mua ở đâu

 

Mít tố nữ là một trái cây ưa thích của nhiều người, trái mít tố nữ nhỏ nhắn xinh xắn nhìn thấy rất dễ thương, khi mít tố nữ chín tỏa ra mùi thơm xa. Như các bạn đã biết mít là một trái cây bị nhúng thuốc trong tình trạng báo động tại Việt Nam, đặc biệt là các loại mít như mít thái, các thương lái hái trái non để cung cấp ra thị trường, nhằm đảm bảo mít chín đều, nhanh họ đã nhúng thuốc để đạt được điều đó, trái mít nhúng thuốc không có mùi thơm, sau 1-2 ngày là chín thối vỏ, ăn vào không ngon, hơn nữa càng ăn càng chóng mặt, đao bụng, đặc biệt là những người bụng yếu như người lớn tuổi, trẻ em.

 

Vấn đề sạch là quan trọng nhất, chúng ta nhất trí với nhau là chất lượng hơn số lượng. Yếu tố thứ hai là về số lượng múi và kích thước múi. Mít tố nữ chưa đạt tiêu chuẩn ở chỗ số lượng múi quá ít, một quả dưới 10 múi, và các múi nhỏ lép.

 

Vậy mua mít tố nữ ở đâu để đảm bảo độ sạch và đảm bảo về múi và múi không bị lép. Okfood là cửa hàng trái cây chuyên bán mít tố nữ, mít tố nữ tại Okfood sạch 100%, bảm bảo ngon về số lượng múi, nghĩa là đảm bảo mỗi quả từ 10 múi trở lên chứ không dưới, nếu có trường hợp quả mít tố nữ nào dưới 10 múi thì Okfood sẽ đền bù cho khách hàng. Còn múi bị lép thì là yếu tố không mấy quan trọng bởi lẽ múi lép nhưng số lượng múi nhiều và vẫn ngon.

 

Mít tố nữ là một loại trái cây khó đón, cũng giống như sầu riêng, chúng ta không thể biết chính xác quả ngon hay không cho đến khi nào nó đã được bổ ra, vấn đề quan trọng là Okfood đã có chính sách đảm bảo hàng ngon cho khách hàng bằng các tiêu chuẩn như đã nói ở trên.

 

Mua mít tố nữ ở đâu làm quà tặng. Nếu các bạn muốn mau mít tố nữ để làm quà tặng, thưởng thức thì hãy liên hệ đến Okfood để mua những quả mít tuyệt vời nhất, mít tố nữ Okfood được thu hoạch từ nhà vườn miền Tây, Đồng Nai, mít thuộc loại ngon nhất, cao cấp nhất, rất nhiều khách hàng đã tin dùng trong thời gian vừa qua.

 

Ngoài việc bán mít tố nữ thơm ngon, Okfood còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận nơi, miễn phí vận chuyển nội thành chỉ từ 5kg. Giao hàng cả ngoại thành Hồ Chí Minh, Okfood còn nhận giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Thông tin mua hàng:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (1)

avatar
Chú 3 Dũng
Tôi đang bán lẽ cần mua 100 kg Mít tố nữ mỗi ngày, vui lòng gọi điện thoại số 0357490036
11 July, 2022 lúc 01:24

Viết bình luận của bạn