Mít tố nữ ở đâu ? mít tố nữ bán ở đâu ngon nhất

Mít tố nữ ở đâu ? mít tố nữ bán ở đâu ngon nhất

Mít tố nữ ở đâu trồng nhiều, có chất lượng cao nhất. Mít tố nữ hiện nay được trồng nhiều ở Lái Thiêu-Đồng Nai, ngoài ra khu vực miền Tây mít tố nữ được trồng nhiều ở Tiền Giang, một số ít trồng rãi rác ở các tỉnh khác.

 

Mít tố nữ ở đâu

 

Mít tố nữ ở đâu

 

Okfood là một trong những đơn vị cung cấp mít tố nữ Đồng Nai và mít tố nữ Tiền Giang, nơi đây bán mít tố nữ ngon, với chất lượng mít tốt, dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, khi đến cửa hàng trái cây tươi Okfood bạn luôn có mít tố nữ chín để thưởng thức, vì mít tố nữ nơi đây bán quanh năm.

 

Mít tố nữ là cây ăn trái thuộc họ Dâu tằm. Bản địa của mít tố nữ là vùng Đông nam Á từ bán đảo Mã Lai sang đến Papua New Guinea. Cây này cũng được trồng ở Queensland, Úc và Ấn Độ.

 

Mít tố nữ có câu chuyện hết sức cảm động. Xưa kia, có đôi trai gái nghèo yêu nhau nhưng phải chia lìa đôi ngả, cô gái vì đau buồn mà qua đời và trên mộ cô mọc lên một loại cây lạ. Cây đơm hoa và cho ra trái quả ngon ngọt, dân làng đem nhân giống và đặt tên là mít Tố Nữ.

 

Mít tố Lái Thiêu dần bị mai một bởi sự phát triển thành phố kèm theo các chất thải đã làm mít chết dần mòn. Hiện nay mít tố nữ chính gốc, trái nhỏ múi nhiều giờ đây chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, còn mít tố nữ lai thì múi ít, lép và nhỏ, tính chất không ổn định, đem lại hiệu quả kinh tế thấp. Chính vì vế một số hộ nông dân đã đầu tư trồng loại mít cho năng xuất cao hơn đó là mít Mã Lai, mít mã lai trái cũng như mít tố nữ lai nhưng cho múi nhiều và lớn, vì thế cho hiệu quả kinh tế cho người nông dân và người bán hơn.

 

Hiện nay Okfood chủ yếu lấy nguồn mít ở miền Tây như tiền Giang để cung cấp cho bà con Sài Gòn và khách hàng vip ở các tỉnh, một số khách hàng mít tố nữ bán buôn. Nguồn mít tố nữ miền Tây đất đai phù sa, khí hậu mát mẻ trong lành thuận lợi cho việc trồng cây ăn quả.

 

Nếu các bạn băn khuân chưa biết tìm mua mít tố nữ ở đâu, muốn mua mít tố nữ để làm quà hoặc thưởng thức thì có thể liên hệ đến Okfood để tận hưởng những quả mít tố nữ ngon nhất nhé!

 

Mua mít tố nữ ở đâu?

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn