Mua thanh long ruột đỏ ở đâu ngon nhất, thanh long đỏ loại 1

Mua thanh long ruột đỏ ở đâu ngon nhất, thanh long đỏ loại 1

Mua thanh long ruột đỏ ở đâu ? bán thanh long ruột đỏ loại 1 làm quà tặng mang về quê, thanh long ruột đỏ loại 1 tiêu chuẩn chất lương cao, quả thanh long ruột đỏ lớn trọng lượng mỗi quả trên 500g, bên ngoài quả thanh long ruột đỏ tươi, đẹp, nhìn rất bắt mắt, giao hàng thanh long ruột đỏ đến tận tay khách hàng nhanh chóng tại Sài Gòn, nhận giao hàng đi Hà Nội, các tỉnh thành giáp ranh Hồ Chí Minh, giao thanh long ruột đỏ đi Hà Nội, các tỉnh lân cận Sài Gòn giao qua đường xe khách.

 

Mua thanh long ruột đỏ ở đâu ?

 

Mua thanh long ruột đỏ ở đâu ?

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán thanh long ruột đỏ dùng để làm quà tặng thì chắc chắc rằng bạn đã tìm đúng chỗ, Okfood.com.vn là cửa hàng bán thanh long ruôt đỏ loại 1 cao cấp chuyên dùng để làm quà tặng.

 

Chất lượng thanh long ruột đỏ tại Okfood là hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu trở lên, hiện nay thanh long ruột đỏ loại 1 được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, còn thanh long hàng dạt bán rẻ tiêu thụ nội địa, nhưng Okfood bán thanh long loại 1 chuyên dùng để xuất khẩu dùng để làm quà tặng tại thị trường trong nước, khách hàng có nhu cầu mua thanh long ruột đỏ để làm quà tặng khá nhiều, bởi thanh long ruột đỏ có một đặc điểm khác biệt đó là màu đỏ, bên ngoài lẫn bên trong đều đỏ, trong khi đó màu đỏ lại tượng trưng cho sự may mắn, đủ đầy theo văn hóa của người Việt Nam, rất khó để tìm loại trái cây quà tặng nào phù hợp hơn quả thanh long ruột đỏ.

 

Khi mua thanh long ruột đỏ tại Okfood, khách hàng sẽ nhận được những quả thanh long chất lượng hảo hạng. Ngoài ra, Okfood có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng trong Sài Gòn. Và các có giao hàng đi hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

 

Đối với những khách hàng khu vực nội thành, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua số lượng chỉ từ 5kg trở lên, đối với những khách hàng mua dưới 5kg, khách hàng tự trả phí vận chuyển cho shipper, phí vận chuyển thông thường là 5.000đ/cây số. Đối với khách hàng khu vực ngoại thành khi mua 5kg trở lên, phí vận chuyển là 30.000đ, khi mua dưới 5kg khách tự trả phí cho shipper.

 

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng, thanh long ruột đỏ sẽ được giao qua đường máy bay, thông thường đặt hôm nay (trước 14h30) khách hàng sẽ được nhận hàng vào ngày mai.

 

Đối với khách hàng lân cận Hồ Chí Minh, các tỉnh gần kề, Okfood sẽ chuyển thanh long qua đường xe khách, thời gian chuyển hàng trong thời gian từ 1-2 ngày là khá an toàn. Thời gian chuyển xa quá sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thanh long ruột đỏ.

 

Cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ mua thanh long ruột đỏ tại Okfood, cửa hàng sẽ luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn giữ vị trí cửa hàng bán thanh long ruột đỏ hàng đầu Việt Nam.

 

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ “mua thanh long ruột đỏ ở đâu ?” vui lòng liên hệ đến Okfood qua những thông tin mua hàng dưới đây, và nhớ chia sẽ đến mọi người có nhu cầu mua sản phẩm nhé.

 

Thông tin mua hàng:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfood@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn