Sầu riêng chín-sầu riêng chín rụng, sầu riêng sạch giao siêu tốc !

Sầu riêng chín-sầu riêng chín rụng, sầu riêng sạch giao siêu tốc !

Sầu riêng chín vườn mới cắt xuống, cần bán cho những khách hàng thích ăn sầu riêng sạch. Okfood có một liên minh vững mạnh với những người trồng sầu riêng, mỗi khi có sầu riêng chín là nhà vườn đem đến bán cho Okfood để giao cho khách, Okfood là cửa hàng bán trái sầu riêng rụng hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

 

Sầu riêng chín

 

Sầu riêng chín

 

Sầu riêng chín rất dễ nhận biết qua mùi thơm nồng nặc bay xa hơn mười mấy mét, cằm hơi nhẹ, cầm dao khỏ nghe tiếng bụp bụp, hơn nữa có những quả nứt bên dưới đui quả. Khi sầu riêng chín rụng ăn ngon thì ngon không tả nổi, đặc biệt cái mùi vị béo ngọt thơm ngất ngay.

 

Sầu riêng nhúng thuốc tràng lang trên thị trường làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, trong khi đó có rất nhiều người thích ăn sầu riêng nhưng không dám mua. Có những thương lái nhúng rất nhiều thuốc sau đó mới bán ra thị trường nhằm mục đích thu lợi cao nhất, điều đó là một nỗi kinh hoàng !

 

Trước hiện trạng đó, Okfood tiên phong làm thương hiệu bán sầu riêng sạch, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối bán cho khách hàng thích ăn sầu riêng sạch. Để thuận tiện hơn Okfood còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ giao hàng siêu tốc đáp ứng nhu cầu ăn sầu riêng mỗi khi thèm gấp.

 

Sầu riêng chín

 

Nhờ kết nối được với rất nhiều nhà vườn có chất lượng sầu riêng ngon nhất miền Tây giú Okfood là một trong số ít những thương hiệu làm được điều đó, không phải ai cũng dễ gì làm được nếu không có lòng đam mê.

 

Cách bảo quản sầu riêng chín

 

Nhân tiện đây Okfood chia sẽ đến khách hàng cách bảo quản sầu riêng trong tủ lạnh, mỗi khi ăn một lúc không hết khách hàng có thể bảo quản sầu riêng trong tủ lạnh, sau đó ăn dần, ăn sầu riêng ngon hơn khi bỏ trong tủ lạnh !

 

Thông tin mua sầu riêng chín:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn