Sầu riêng loại nào ngon nhất ? – sầu riêng cơm vàng hạt lép

Sầu riêng loại nào ngon nhất ? – sầu riêng cơm vàng hạt lép

Sầu riêng loại nào ngon nhất trong các loại sầu riêng tại Việt Nam là vấn đề quan tâm của những người đang tìm mua sầu riêng ngon nhất, hoặc những nhà vườn muốn trồng sầu riêng đang tìm kiếm giống sầu riêng ngon nhất để trồng, sau đây Okfood sẽ chia sẻ đến các bạn các loại sầu riêng ngon tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

 

Sầu riêng loại nào ngon nhất

 

Sầu riêng tại Việt Nam hiện tại có 3 loại phổ biến nhất là sầu riêng chuồng bò, sầu riêng Thái và sầu riêng ri6. Ngoài ra còn có các loại sầu riêng khác như: sầu riêng chín hóa, sầu riêng sáu hữu, sầu riêng khổ qua, sầu riêng cái mơn…

 

Sầu riêng Chuồng bò:

 

Sầu riêng loại nào ngon nhất

 

Sầu riêng chuồng bò là loại sầu riêng được những người ăn sầu riêng chuyên nghiệp đặc biệt thích, bởi sầu riêng chuồng bò rất khác biệt. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất là vị ngọt, thơm, ăn không ngán, cơm nhảo vừa ăn. Tuy có khuyết điểm là cơm trắng nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích.

 

Sầu riêng Thái:

 

Sầu riêng loại nào ngon nhất

 

Sầu riêng Thái phổ biến nhất thế giới, giống sầu riêng nguồn gốc từ Thái này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt là năng xuất rất cao, cơm rất dày, hạt cực lép, vị ngọt đậm, tuy nhiên màu sắc cơm hơi trắng, đây là một trong hai loại được đầu tư trồng nhiều nhất.

 

Sầu riêng ri6:

 

Sầu riêng loại nào ngon nhất

 

Sầu riêng ri6 thuộc loại đang đầu tư trồng nhiều nhất, điều đó không chỉ bởi đây là giống thuần Việt mà nó có nhiều yếu tố quan trọng về chất lượng và tính thẩm mỹ. Điều khác biệt nhất có lẽ là sầu riêng hạt lép cơm vàng đẹp, cơm ráu, vị ngọt thơm. Sầu riêng ri6 đang được đầu tư trồng mạnh mẽ, diện tích không ngừng tăng cùng với giống sầu riêng Thái.

 

Các loại sầu riêng khác trồng rãi rác tại các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam bộ và miền Nam, cũng đang dần phát triển thương hiệu mang bản sắc riêng.

 

Thông tin mua sầu riêng ngon nhất:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn