Thanh long đỏ

Thanh long đỏ, thanh long đỏ là gì ?

Thanh long đỏ là gì?

 

Thanh long đỏ có màu cơm đỏ đến tím, hình dạng bên ngoài đẹp, có thịt khá chắc, giòn, ngọt, chất lượng rất ngon. Thanh long đỏ có nhiều dòng, trong đó dòng H14 có nhiều đặc tính vượt trội về tính ổn định, năng suất và chất lượng.

 

Thanh long đỏ nơi nhiều ánh sáng với cường độ cao. Nhiệt độ thích hợp từ 15- 35°C.

 

Thanh long chịu hạn giỏi, lượng mưa hàng tháng từ 50-100 mm, cây sẽ sinh trưởng phát triển tốt. Nó thích hợp với nhiều loại đất, vùng ven biển, đất nhiễm mặn còn cho chất lượng trái tốt hơn. Cây trồng chăm sóc tốt sẽ cho hoa trái sau 9-10 tháng trồng.

 

Tuỳ thời tiết, từ khi nở hoa đến khi chín thu hoạch được từ 28 đến 32 ngày. Trung bình mỗi năm cây cho 4 đợt trái, chăm sóc tốt chong đèn nghịch vụ sẽ cho 5-6 đợt trái.

 

Thanh long đỏ

 

Thanh long đỏ

 

Phân bố: Thanh long đỏ hiện nay được trồng tập trung nhiều ở Tiền Giang, Long An, Bình Thuận, Cần Thơ và một số tỉnh khác như Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Đồng Tháp…thanh long đỏ tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ, khu vực miền Tây có lợi thế về đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ, hệ thống nước tưới thuận lợi cho việc trồng thanh long, Bình Thuận là nơi trồng thanh long ruôt trắng chủ lực, nhưng trồng thanh long ruột đỏ lại hạn chế do hiệu quả kinh tế chưa cao do khó trồng, thị trường tiêu thụ cũng ít do trồng không tập trung.

 

Công dụng thanh long đỏ:

 

Tiêu hóa tốt, tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường, giàu vitamin C, giàu protein, chất béo có ích, chống oxy hóa, ngừa táo bón, kiểm soát đường huyết, ổn định huyết áp. trung hoà độc tố, cải thiện thị lực, giảm ho và suyễn giúp giảm béo…

 

Thanh long đỏ xuất khẩu

 

Thanh long ruột đỏ là loại cây trồng cho lợi ích kinh tế cao cho bà con nông dân các vùng Tiền Giang, Long An, Bình Thuận, Cần Thơ…thanh long đỏ được tiêu thụ tại thị trường nội địa và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài chủ yếu là nước Trung Quốc, Mỹ, Nhật, EU…

 

Tác dụng của thanh long ruột đỏ: Thanh long ruột đỏ là thực phẩm có nhiều tác dụng trong đời sống con người như dùng để ăn, làm quà tặng, nguyên liệu chế biến cho nhiều món ăn như sinh tố, chè, nước ép, đặc biệt thanh long đỏ cho màu sắc đỏ rất đẹp được dùng để làm chất tạo màu cho nhiều loại bánh hấp dẫn, ví dụ như thanh long đỏ làm rau câu…

 

Mua thanh long đỏ mua ở đâu?

 

Hiện nay Okfood là đơn vị chuyên cung cấp thanh long đỏ có chất lượng cao, thanh long đỏ loại 1, đẹp, kích thước lớn, tươi ngon thích hợp cho việc làm quà tặng hoặc những khách hàng muốn ăn thanh long ruột đỏ ngon nhất.

 

Okfood có dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại Hồ Chí Minh, có giao hàng đi các tỉnh thành trên cả nước theo yêu cầu của khách hàng. Điều đặc biệt Okfood là cửa hàng trái cây chuyên cung cấp thanh long đỏ chú trọng vào nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, quy trình chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp.

 

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm thanh long đỏ tại Okfood và thấy rất hài lòng, đặc biệt là những khách hàng mua thanh long để làm quà tặng từ Nam ra Bắc, khách hàng mua thanh long đỏ làm quà biếu khi về quê, nếu các bạn có nhu cầu mua thanh long đỏ vui lòng liên hệ theo thông tin mua thanh long đỏ dưới đây để được phục vụ nhiệt tình nhất.

 

Thông tin mua thanh long đỏ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn