Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu ? bán xoài cát Hòa Lộc loại 1

Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu ? bán xoài cát Hòa Lộc loại 1

Xoài cát hòa lộc mua ở đâu ? bán xoài cát Hòa Lộc loại 1 chuyên dùng để làm quà tặng khi về quê, làm quà biếu cho người thân, bạn bè, ngày lễ, thăm bệnh…

 

Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu

 

Xoài cát Hòa Lộc mua ở đâu

 

Xoài cát Hòa Lộc có dạng quả thuôn dài, tròn mình, eo rốn rõ, đỉnh nhọn, bầu tròn gần cuống. Vỏ khi chín vàng tươi, mỏng, phủ lớp phấn trắng mịn, có đốm nhỏ, màu nâu đen, đốm dạng tròn; thịt quả vàng tươi, dày, chắc thịt, mịn, dẻo, ít xơ, rất ngọt, thơm dịu.

 

Xoài cát Hòa Lộc nằm trong những loại trái cây Việt Nam cao cấp nhất, có giá cao nhất, đặc biệt xoài cát Hòa lộc đến từ câu chuyện khá đặc biệt “Xoài cát Hòa Lộc được một tá điền trồng đầu tiên tại xã Hòa Lộc, quận Giáo Đức, tỉnh Định Tường vào năm 1930 (nay là ấp Hòa, xã Hòa Hưng, huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang) nên được mang tên là xoài cát Hòa Lộc”.

 

Xoài cát Hòa Lộc sở hữu hình dáng thẩm mỹ cao rất thích hợp để làm quà tặng, ăn lại rất ngon khi sống lẫn khi chín, xoài cát Hòa Lộc ăn khi sống rất mịn ngọt chỉ với một chén nước mắm đường hoặc chén mắm ruốt tôm, đây là món quà đơn giản nhất mà ai cũng ui vẻ đón nhận.

 

Quà tặng biếu trái cây đang là xu thế tiêu dùng của người Việt, ở Nhật Bản mọi người thường tặng nhau những loại trái cây ngon nhất, độc đáo nhất để thể hiện điều tốt đẹp, may mắn, điều đó như một văn hóa đang thịnh hành. Một số nhà vườn thì trồng những loại trái cây độc lạ để bán với giá rất cao cho giới thượng lưu. Tại Việt Nam cũng đã bắt đầu xu thế đó với những khách hàng khá đến cao cấp, một số khách mua để làm quà về quê, quà biếu cho sếp.

 

Okfood.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp xoài cát Hòa Lộc loại 1 chuyên dùng để làm quà tặng, dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng, Okfood hỗ trợ khách hàng đóng gói theo yêu cầu khi đi máy bay hoặc đi tàu xe.

 

Thông tin mua xoài cát Hòa Lộc ở đâu:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn