Cơm sầu riêng tươi sạch, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển-OKFOOD

Cơm sầu riêng tươi sạch hộp 500g

299.000₫

Mô tả ngắn:

Bán cơm sầu riêng tươi sạch, cho các khách hàng lẻ có nhu cầu thưởng thức sầu riêng ngon!, hãy nghĩ đến những ngày cuối tuần, cuối tháng, tăng lương, lễ...bạn muốn thưởng thức những múi sầu riêng thơm nồng, béo ngạy, ngọt ngào, bổ dưỡng cùng người thân, bạn bè hoặc sầu riêng cũng là món quà ý nghĩa mà ai cũng thích bạn nên nghĩ đến. Giá cơm sầu riêng tươi, giao hàng với số lượng chỉ từ 500g, miễn phí vận chuyển hcm, hotline: 0938451796.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

Cơm sầu riêng

 

Nguồn hàng

 

 

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều vùng cung cấp sầu riêng như DakLak, Đồng Nai, Tiền Giang, Bến Tre...nhưng Okfood thường chọn Bến Tre là nơi sầu riêng có chất lượng cao nhất để cung cấp ra thị trường.

 

Đặc trưng sản phẩm

 

Cơm sầu riêng tại Okfood là cơm sầu riêng sạch giống sầu riêng nổi tiếng ngon nhất như sầu riêng monthong Thái, sầu riêng ri6, sầu riêng chuồng bò... Cam kết 100% không nhúng thuốc, đó là đặc điểm nổi bậc nhất, để tạo ra một sản phẩm sạch thật sự rất khó khăn, quả sầu riêng chỉ được thu hoạch khi quả đã già và thời gian để chín tự nhiên khá lâu khoảng 1 tuần, để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, nhà cung cấp cấp phải kiểm soát cả quá trình sản xuất, như thế mới tạo ra chuỗi cung ứng an toàn, ổn định, bền vững.

 

Bảo hành

 

 

Bao cơm vàng, hạt lép, sượn, lạc, cháy múi.

 

Dịch vụ

 

Ngoài cung cấp sản phẩm cốt lõi là thịt sầu riêng sạch, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng riêng lẻ, nhận giao hàng khắp cả nước như các tỉnh có sân bay, giao qua đường máy bay, tàu hỏa, xe khách.

 

Giá bán: 299.000đ/500g.

 

 

Giá bán chúng tôi đưa ra là cao hơn thị trường, nhưng nó là xứng đáng, vì khách hàng sẽ có được một sản phẩm sạch như ý muốn, để tạo ra một sản phẩm sạch chúng tôi đã tốn nhiều chi phí hơn, mất thời gian để quả chín hơn, thời gian để quả chín lâu đồng nghĩa với lượng hao hụt do mất kg cao hơn bình thường, theo ước tính với mỗi ngày trôi qua, lượng hao hụt mỗi quả có trọng lượng 5kg là 200g, với một sản phẩm thực phẩm sạch giá cao hơn bình thường là chuyện dễ hiểu. Giá bán lẻ được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua với số lượng từ 500g trở lên. 

 

Khuyến mại

 

Miễn phí vận chuyển HCM, thường xuyên giảm giá các ngày lễ lớn trong năm.

 

Vì sao nên chọn mua cơm sầu riêng thay vì mua nguyên quả?

 

 

Sầu riêng là một trái cây khó tính nhất trong các loại trái cây, bởi sự khó đoán của quả sầu riêng, chúng ta không thể biết bên trong quả ngon hay dỡ cho đến khi ta đã bổ nó ra, có rất nhiều lần khách hàng mua nguyên quả và khi bổ ra gặp nhiều vấn đề như sượn, lạc, cháy múi...làm cho khách hàng thất vọng, nếu khách hàng mua nguyên quả chúng tôi cũng không thể bao hàng khi không kiểm soát được bên trong quả như thế nào, khi đó khả năng khách hàng mất tiền là khá cao, mặt dù khách hàng mua nguyên quả chúng tôi vẫn bán. Trong khi đó khi mua cơm sầu riêng tại Okfood, khách hàng được bao ăn từ a-z, cơm sầu riêng trước khi được giao đến đã được shop kiểm tra chất lượng bài bản, quả không ngon sẽ được thay thế bằng quả khác, sau đó mới giao đến khách hàng, lúc này khách hàng chắc chắn có một sản phẩm tuyệt vời như mình mong đợi. Bởi vậy quý khách nên mua quả sầu riêng, sau đó nhờ Okfood bổ ra cho vào họp, kiểm tra chất lượng ngon sau đó mới giao đến nơi, hoặc quý khách có thể mua cơm sầu riêng tươi theo lạng.

 

Chúc quý khách ngon miệng!

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt