Mua gà sạch ở đâu-bán gà sạch online Hcm-gà thả vườn Bến Tre

Gà ta Bến Tre

450.000₫

Mô tả ngắn:

Gà ta ngon TPHCM

 

Gà ta ngon TPHCM 

 

 

Bán gà sạch online - gà ta giao tận nhà 

 

Dịch vụ:

 

+ GIAO HÀNG SIÊU TỐC HCM !

 

+ Gà sống hoặc sống làm sạch, bẻ cánh tiên đẹp để cúng theo yêu cầu. Đặt hàng Okfood mới làm nên chất lượng đảm bảo tươi ngon 100%.

 

+ Phí làm sạch: FREE. Phí ship 1 con nội thành: FREE

 

Nguồn gốc: gà Chợ Lách, Mỏ Cày.

 

Mua gà ta ở đâu ngon ?

 

Qua nhiều năm phát triển, hiện Okfood là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực bán gà quê sạch, trong đó có gà ta Bến Tre. Với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã chọn lọc thành công giống gà ta với những ưu điểm vượt trội:

 

+ Sức đề kháng tốt, tăng trưởng nhanh, độ đồng đều cao.

 

+ Gà có ngoại hình đẹp, dáng thon gọn, cao ráo; da và chân vàng; phù hợp với phong tục thờ cúng dân gian.

 

+ Chất lượng thịt dai và thơm ngon, phù hợp với sở thích người dùng Việt.

 

Với những đặc tính ưu như trên, sản phẩm gà ta Bến Tre tự hào là một sản phẩm chất lượng cao.

 

Các món ngon từ gà ta

 

Gà ta nướng

 

Gà ta nướng

 

Gà ta hấp hành

 

Gà ta hấp hành

 

Gà ta kho thố

 

Gà ta kho

 

 ...

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 Gà ta giống Bến Tre

 

 

Gà ta giống Bến Tre

Gà ta tại Bến Tre có nhiều giống như: gà tre, gà ri, gà tàu, gà ác, gà nòi, ...Gà ta có ưu điểm vượt trội so với gà công nghiệp như thịt dai, sạch, thơm ngon.

 

Gà ta lai nòi Bến Tre

 

Gà thả vườn Bến Tre

 

Đối với người sành ăn gà ta thì ắt hẳn đều biết gà ta lai nòi tại Bến tre có thể nói là loại gà ngon nhất Miền Nam. Gà được nuôi tại vùng sông nước miền tây Bến Tre với thiên nhiên trong lành trên nền đất phù sa màu mỡ. Nguồn thức ăn tự nhiên trong đất dồi dào, cây cỏ đa chủng loại giúp cho vật nuôi (đặc biệt là gà - ăn bươi) cho chất lượng thịt rất tuyệt vời, thịt gà chắc, ngọt, dai, thơm và ít mỡ.

 

Ngoài các giống gà ta thuần chủng, người dân còn cho lai tạo giữa các giống với nhau để tạo nên những con gà đậm chất, đặc biệt là gà ta lai nòi. Người ta cho lai giống vơi gà nòi cho ra gà lai với tên gọi “gà ta lai nòi”.

 

Với giống gà này thì có được rất nhiều ưu điểm cho mục đích gà thịt: da hơi vàng, thịt trắng hồng, dai, ngọt, mềm, xương nhỏ, nói chung là tuyệt hảo nhất của các loại gà ta.

 

 Gà thả vườn Bến Tre

 

 

Gà thả vườn Bến Tre

 

Tại các vùng địa phương khác, sử dụng con giống có thể khác, vùng đất cũng khác nên chất lượng thịt gà chắc hẳn phải khác. Vấn đề quan trọng nữa là hình thức nuôi gà, hình thức nuôi gà Bến Tre như sau:

 

Gà ta thả vườn Bến Tre nuôi trong vườn cây ăn trái hoặc vười dừa với mật độ 1000 con trên 1000m2, tối ngủ trên những cây tre gác trên mặt đất 30cm. thức ăn giai đoạn còn nhỏ là thức ăn công nghiệp, sau đó chuyển sang cho ăn bắp 100% khi lớn. Trọng lượng đạt từ 1,6 đến 2,8kg khi xuất chuồng.

 

Một số cách nuôi gà khác là: nuôi theo hình thức công nghiệp 100% diện tích nhỏ ăn toàn thức ăn công nghiệp, nuôi theo hướng bán công nghiệp nuôi với diện tích rộng nhưng ăn toàn thức ăn công nghiệp, ... 

 

Địa chỉ mua gà sạch gà ta Bến Tre:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938451796 (Zalo)

 

Eamil: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt