Mua gà ta ở Sài Gòn-bán gà ta thả vườn sạch từ vườn đến bàn ăn

Gà ta Gò Công

450.000₫

Mô tả ngắn:

Mua gà ta ở đâu ngon TPHCM?

 

Gà ta Gò Công

 

 

Giống gà ta gò công

 

Gà ta Gò Công

 

Nhắc đến các nông sản nổi tiếng của Tiền Giang, người tiêu dùng tấm tắc khen giống gà ta Gò Công. Đây là giống gà lai có nhiều ưu điểm vượt trội với thịt thơm ngon, được thị trường phía Nam rất ưa chuộng.

 

Đặc sản gà ta Gò Công được lai tạo từ gà nòi của Gò Công với gà Rốt Ri (Rodri). Gà ta Gò Công có chất lượng tốt, thịt thơm ngon, mềm, ngọt, ít mỡ và có độ đồng đều rất cao.

 

Thương hiệu Gà ta Gò Công đã đoạt giải C Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tiền Giang lần thứ VII (2007 - 2008). HTX đã đăng ký thương hiệu độc quyền Gà ta Gò Công với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

Năm 2009, sản phẩm trứng gà và gà thịt thương phẩm của HTX gà ta Gò Công đã được Bộ KH-CN tặng giải thưởng “Giải vàng thương hiệu thực phẩm chất lượng an toàn Việt Nam".

 

Năm 2010, sản phẩm gà ta Gò Công của HTX lọt vào Top 100 sản phẩm ưu tú hội nhập WTO và giữ vững cho đến nay. HTX đang phấn đấu vào Top 10 sản phẩm cạnh tranh hội nhập.

 

Ngày 31/3/2011, Cục Sở hữu Trí tuệ cũng đã cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền giống gà ta Gò Công.

 

Hợp tác xã gà ta Gò Công

 

HTX gà ta Gò Công chính thức đi vào hoạt động năm 2007, với 19 thành viên. Nuôi gà ta gò công với ưu điểm khoẻ mạnh, dễ nuôi, mau lớn, năng suất đẻ trứng cao. HTX đã ứng dụng sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, việc này vừa khẳng định thương hiệu sản phẩm.

 

Thương hiệu đặc sản gà ta Gò Công đã đạt những chứng nhận: Thực phẩm an toàn, thương hiệu xanh, thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng đồng bằng SCL, thương hiệu việt hội nhập.

 

Các món ăn ngon từ gà ta dễ làm

 

Gà luộc nguyên con chấm muối ớt, kết hợp với nấu cháo, nấu cơm gà là sự lựa chọn nhiều người thích nhất !

 

 

Gà rô-ti giữ mãi hương vị truyền thống, ăn với cơm không bao giờ ngán.

 

 

Ăn canh gà lá giang với mắm ớt đổ mồ hôi giữa trưa hè, lấy lại sức khỏe tốt nhất !

...

 

Mua gà sạch ở đâu ?

 

Mua gà sạch ở đâu ?

 

Nếu bạn chưa tìm được chỗ bán gà ta ngon, muốn tìm một ĐỊA CHỈ BÁN GÀ SẠCH để thưởng thức, mua gà ta nguyên con hoặc gà ta làm sạch để đãi khách, thưởng thức, gà cúng, … thì Okfood là sư lựa chọn tuyệt vời !

 

Bán gà ta thả vườn TPHCM

 

Bán gà ta thả vườn TPHCM

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua gà thả vườn ở TPCHM, Okfood đã tung ra sản phẩm gà sạch phục vụ khách hàng thích ăn gà ngon, chấm dứt những ngày đen tối trong một thời gian dài ăn gà công nghiệp.

 

OKFOOD LÀ ĐỊA CHỈ MUA GÀ SẠCH ONLINE UY TÍN HÀNG ĐẦU.

 

Gà ta thả vườn chính hiệu, GÀ TA GIAO TẬN NHÀ SIÊU TỐC !

 

Giá gà thả vườn

 

Gà ta sạch

 

Với sứ mệnh trao tận tay người sử dụng những con gà sống, gà mới làm tươi ngon nhất. Sản phẩm gà ta thả vườn chính hiệu cam kết bán thực phẩm chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Để phong trào sử dụng thực phẩm sạch ngày càng lan rộng trong cộng đồng, góp phần xây dựng một cuộc sống an lành, mạnh khỏe.

 

Địa chỉ mua gà sạch:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938451796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Rất vui khi phục vụ Quý khách !

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt