Hạt bí rang
Sản phẩm:
Hạt bí rang rồi
Vùng trồng: Buôn Ma Thuộc – Daklak
Hạt bí rang muối
BÁN HẠT BÍ GIAO HÀNG SIÊU TỐC TẬN NƠI TOÀN QUỐC
MÔ TẢ CHUNG
Tác dụng thần dược hạt bí ngô
+ Giảm huyết áp
+ Đẩy lùi lão hóa
+ Bổ sung magiê
+ Trị mụn, mịn da
+ Bổ sung omega 3
+ Tim và gan khỏe
+ Kháng khuẩn cho da
+ Phòng ngừa tụt lợi
+ Giúp bạn ngủ ngon
+ Làm lành vết thương
+ Làm lành vết thương
+ Chống loãng xương
+ Tốt cho hệ miễn dịch
+ Chiến đấu với lão hóa
+ Giảm nguy cơ ung thư
+ Giảm nguy cơ tiểu đường
+ Chăm sóc da từ bên trong
+ Giúp tóc khỏe, bóng mượt
+ Cải thiện sắc diện của làn da
+ Tốt cho phụ nữ sau mãn kinh
+ Giảm nồng độ cholesterol xấu
+ Hạn chế vấn đề gãy móng tay
+ Bảo vệ tuyến tiền liệt của nam giới
+ Hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng
+ Tăng cường độ khỏe cho men răng
+ Tạo năng lượng và hỗ trợ sản sinh tế bào máu
+ Kháng viêm, tốt cho tiêu hóa ngừa chứng táo bón.
Cách tẩy giun bằng hạt bí
Tác dụng: Tẩy giun, ngừng ho, tiêu phù thũng. Chủ yếu dùng cho tẩy giun đũa, sán gây phù thũng chân tay sau khi đẻ, ho lâu ngày, trĩ, bệnh tiểu đường…
Tẩy giun đũa:
Hạt bí đỏ nấu hoặc rang ăn. Trẻ em mỗi lần 40-60g, ăn vào lúc sáng sớm khi đói bụng.
Tẩy sán dây:
Nhân hạt bí tươi 40-60g, giã nát, thêm lượng nước vừa đủ làm thành chất sữa. Mỗi lần uống thêm mật ong hoặc đường phèn, uống khi đói.
Hạt bí, vỏ rễ thạch lựu mỗi loại 30g, tất cả nghiền nhỏ, mỗi lần uống ba lần với nước sôi, uống trong hai ngày.
Hạt bí 50-100 hạt. Rang chín, để cả vỏ nghiền, thêm mật ong vào uống, mỗi ngày hai lần.
Trùng hút máu:
Hạt bí rang vàng, nghiền bột, mỗi ngày uống 60g, chia làm hai lần, uống với nước đường, 15 ngày là liệu trình.
Giun kim:
Hạt bí đỏ 30-50g. Giã nát uống với nước sôi, mỗi ngày uống hai lần, uống liền trong vòng 7 ngày.
Giun móc:
Hạt bí đỏ, cau mỗi loại 120g. Tất cả nghiền bột, mỗi ngày uống 2 lần vào sáng sớm và buổi chiều khi đói bụng, liền trong 3 – 4 ngày.
Thiếu sữa sau khi đẻ:
Hạt bí đỏ sống 15-20g, bóc vỏ, lấy nhân, giã nhuyễn, thêm dầu đậu nành hoặc đường ăn, uống bằng nước sôi. Mỗi ngày uống vào buổi sáng và buổi chiều khi đói bụng, liền trong 3 – 5 ngày.
Tay chân phù thũng sau khi đẻ:
Hạt bí đỏ 30g, rang chín, sắc nước uống.
Bệnh tiểu đường:
Hạt bí đỏ 50g, rang chín, giã nát, vỏ bí đao 100g, sắc lấy nước, mỗi ngày uống hai lần, dùng thường xuyên.
Thiếu dinh dưỡng, sắc mặt vàng nhợt:
Cùng ăn các loại hạt bí đỏ, lạc nhân, hồ đào nhân.
Ho lâu ngày:
Hạt bí đỏ, rang bằng nồi sành (nồi đất nung), nghiền bột. Uống bột đó với đường đỏ, ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần 20 – 30g.
Ðau họng ở trẻ em:
Hạt bí đỏ 6-10g, thêm đường phèn vừa đủ, sắc nước, uống 2 lần. Mỗi ngày uống 2 lần.
Thông tin mua hạt bí đỏ rang sẵn:
Website: www.okfood.vn
Kính mời!