Lá chuối-mua lá chuối ở đâu-bán lá chuối gói bánh-vựa lá chuối TPHCM

Lá chuối

55.000₫

Mô tả ngắn:

Mua lá chuối ở đâu HCM-bán lá chuối gói bánh, dây cột bánh. Giá lá chuối: 55.000đ/kg, giá dây cột: 60.000đ/kg, giao hàng siể tốc HCM từ 2kg trở lên, vựa lá chuối: 0938451796.

Mua lá chuối gói bánh ở đâu TPHCM

 

Sản phẩm: lá chuối tươi

 

Lá chuối bao nhiêu 1kg: 55.000đ/kg. Lá chuối tươi để gói bánh, một tàu sẻ đôi, trọng lượng 1 tàu khoản 200g.

 

Hình ảnh sản phẩm 

 

Mua lá chuối gói bánh ở đâu TPHCM

 

Dây cột bánh: 60.000đ/kg. Dây lát

 

Bán lá chuối tươi

 

Bán lá chuối tươi

 

BÁN LÁ CHUỐI TƯƠI GÓI BÁNH GIAO HÀNG SIÊU TỐC TẠI TPHCM !

 

Nhận thấy nhu cầu mua lá chuối gói bánh tăng cao, Okfood tiên phong làm vựa lá chuối tại Sài Gòn chuyên cung cấp lá chuối lẻ giao hàng siêu tốc !

 

MÔ TẢ CHUNG

 

Bán lá chuối tươi

 

Lá chuối Việt Nam, lá chuối càng lau sạch thì bánh để càng lâu. Sau đây là quy trình gói bánh tét:

 

 

Lá chuối tươi: lá chuối thì có lá chuối xiêm hoặc tốt nhất là lá chuối hột. Lá chuối đó sẽ mềm, dẻo dể gói. Lá chuối già rất giòn không gói được ngon.

 

Lá chuối đông lạnh: Nên lấy lá chuối ra khỏi tủ đá ít nhất là 2-3 tiếng, để lá chuối tan hẳn. Lá chuối sau khi rã đông đã mềm hơn lá chuối tươi nhiều lắm. Do đó thường không cần phải phơi cho héo hay luộc lá như lá chuối tươi.

 

Quy trình xử lý lá chuối để gói bánh như sau:

 

 

Mở gói lá chuối ra cẩn thận đừng làm rách thêm lá. Cái nào đã rách sẵn mà còn dính vào sống lá thì lấy kéo cắt, đừng cố tước sẽ làm rách lá đó. Tỉa bớt phần sống lá. Ngâm lá khoảng 15 – 30 phút. Xả bỏ nước, vớt lá ra rổ. Rửa từng miếng lá đều cả 2 mặt. Rửa xong để sang rổ cho ráo.

 

Nếu lá còn giòn thì làm cho lá mềm bằng 1 trong 2 cách sau:

 

Phơi lá: trải lá ra cái sàng hay rổ và phơi nắng cho vừa mềm thì lấy vô.

 

Luộc lá: Bỏ tất cả lá mới rửa vào 1 cái thau. Nấu 1 nồi nước sôi với lượng nước khi trút vô thau lá cũng phải vừa ngập mặt lá. Trút từ từ nước sôi vào đây. Dùng đũa trở lá qua lại sao cho tất cả tiếp xúc đều với nước. Trong vòng 1-2 phút thì vớt lá ra rổ. Để nguội thì lau khô.

 

Xé lá thành từng miếng dài khoảng 30cm. Cần ít nhất phải 3 miếng như vậy cho 1 đòn bánh tét. Nếu lá cho bề bản nhỏ thì phải 4 miếng. Những miếng lá ngắn hơn thì cũng dùng được lót phía trong.

 

Xé những miếng lá thành từng miếng bề ngang khoảng 6cm, dài ít nhất 15cm để bọc đầu bánh. Cần 4 miếng như vậy cho 1 cái bánh. Lá sau khi chuẩn bị xong nếu chưa gói liền thì bỏ bọc kín, để tủ lạnh.

 

Mua lá chuối ở Sài Gòn:

 

Website: www.okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (facebook, zalo)

 

Email: info@okfood.vn

 

Trân trọng !

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt