Mua mít tố nữ ở đâu-bán mít tố nữ, bán buôn mít tố nữ freeship

Mít tố nữ

80.000₫

Mô tả ngắn:

Mít tố nữ

 

 

Có lẽ trong mười hai thứ mít mà dân gian ta thường nói trong câu ca dao “mít mật, mít dai, mười hai thứ mít” thì mít Tố Nữ được ưu ái hơn cả. Nếu mít dai giòn, thơm, mít mật dày cùi, ngọt lịm, mít khoai thơm khắc khoải thì mít tố nữ dường như có đủ những hương vị ngon ngọt đó.

 

Câu chuyện bắt đầu từ chuyện tình ngang trái của chàng trai, cô gái nghèo yêu nhau nhưng phải chia lìa đôi ngả, cô gái vì đau buồn mà qua đời và trên mộ cô mọc lên một loại trái cây lạ. Cây đơm hoa và cho ra trái quả ngon ngọt khác thường, dân làng đem nhân giống và đặt tên là mít Tố Nữ.

 

Cây mít tố nữ

 

 

Cây mít tố nữ là một loại cây trung bình, cao đến 20 m và có thể cho quả 2 lần mỗi năm ở vùng gần đường xích đạo.

 

Quả mít tố nữ

 

 

Mít tố nữ quả nhỏ hơn rất nhiều so với mít thường, có quả nặng chỉ vài lạng, to thì nặng 1kg, 2kg hoặc 3kg là nhiều, mỗi trái có khoảng 20 múi, hạt bên trong lép, tuy quả nhỏ nhưng ăn rất có chất lượng.

 

Mùa mít tố nữ

 

 

Cây khoảng 3 đến 5 tuổi thì bắt đầu cho quả, có rất nhiều cây cho rất nhiều quả, mùa mít chín kéo dài rất ngắn khoảng 6 tuần.

 

Mít tố nữ ở đâu

 

 

Ở Việt Nam, mít tố nữ trồng nhiều nhất ở vùng Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, các tỉnh miền Tây…mỗi vùng lại cho hương vị khác nhau do ảnh hưởng bởi giống, điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu…

 

Mít tố nữ hà nội

 

 

Nhận thấy người dân Hà Nội rất thích ăn mít tố nữ nên Thực phẩm sạch Okfood bán mít tố nữ tại Hà Nội, nhận đặt hàng với số lượng từ 5kg trở lên, miễn phí vận chuyển từ 10kg chuyển qua đường máy bay, giao hàng trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng.

 

Kỹ thuật trồng mít tố nữ

 

Giống mít tố nữ ngày càng được người trồng mít chú ý, hiện nay có khá ít đơn vị bán cây giống mít tố nữ, bên cạnh việc quan trọng hàng đầu là chọn giống. Thì để cho ra được những quả mít tố nữ ngon như vậy đòi hỏi phải có bàn tay khéo léo của các nghệ nhân trồng mít. Những nhà vườn cần nắm được kỹ thuật tháp, ghép cây (ở đây thường dùng từ băng). Đó là trồng cây mít ta khi có gốc bằng cườm chân thì ghép (băng) mắt chồi non mít tố nữ vào. Khoảng 4 năm sau, cây mít sẽ cho ra quả 100% là mít tố nữ. Bên cạnh đó, các nhà vườn cần áp dụng việc bón phân và tưới nước trong mùa khô để xử lý cho mít tố nữ có quả chín sớm. Khác với những loại trái cây khác, mít tố nữ chín cây thường không ngon, nên nhà vườn có kinh nghiệm thường hái mít tố nữ già đem rửa sạch mủ rồi ngâm nước, sau đó vớt ra ủ 2 đêm trái mít chín thơm lừng mà vỏ vẫn xanh um.

 

Cách chọn mít tố nữ

 

 

Cách chọn mít tố nữ là một nghệ thuật, những chuyên gia chọn mít tố nữ là những người bán mít lâu năm, những nhà vườn trồng mít tố nữ, khách hàng thường khó có thể chọn được những quả mít ngon thật sự, thông thường có một số cách nhận biết mít ngon như: hình dáng quả cần tròn, nở nang, đầy đặng chứng tỏ múi bên trong nhiều, cuốn mít tươi…khách hàng có thể nhờ người bán uy tín chọn giúp, bảo đảm ngon là sự lựa chọn khá an toàn.

 

Cách bổ mít tố nữ

 

 

X4 đường đọc để bổ đôi trái mít, lật cuống lên sẽ thấy múi tròn, nổi gân, kết như một chùm dâu chín vàng, thơm lừng, thơm ngạt ngào, thơm rất lâu, vỏ và cùi mít có khi ba ngày còn phảng phất.

 

Mít tố nữ mua ở đâu?

 

 

Mít tố nữ là trái cây yêu thích của nhiều người dân Việt Nam, mọi người thường mua mít tố nữ đễ thưởng thức, làm quà biếu như là một văn hóa đẹp, những người mua tặng thường chọn những quả mít tố nữ đầy đặng, múi nhiều, hạt lé, không chỉ ở Nhật mà quà tặng trái cây tại Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, như là một xu thế tất yếu.

 

Bán mít tố nữ

 

 

Mua mít tố nữ ở đâu? Bán mít tố nữ giao hàng tận nơi, giao hàng cực nhanh tại hcm, nhận giao hàng đi các tỉnh trên cả nước. Giao hàng đi Hà Nội, Đà Nẵng, Huế trong vòng 24h kể từ lúc đặt hàng. Mít được giao qua đường máy bay, khách hàng có thể mua mỗi lần 5kg, mua 10kg miễn phí vận chuyển tận nhà. Khách hàng các tỉnh khác giao qua đường xe khách.

 

Bán buôn mít tố nữ

 

 

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng lẻ, Okfood cũng rất vui khi hợp tác cùng các bạn hàng trên cả nước, những bạn hàng sẽ phục vụ bán mít tố nữ tại địa phương chu đáo nhất. Okfood sẽ bán buôn mít tố nữ với chất lượng theo yêu cầu bạn hàng, giá mít tố nữ tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác lâu dài, mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước.

 

Giá mít tố nữ

 

 

Giá bán mít tố nữ cũng như nhiều loại hoa quả khác, lúc mít hút hàng thì giá lên cao, lúc hàng vào mùa thì giá giảm, nhưng Okfood vẫn luôn cố gắn giữ giá ở mức ổn định, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Thu mua mít tố nữ

 

 

Okfood là đơn vị bán sỉ và lẻ mít tố nữ, hiện nay đang hợp tác cùng các nhà vườn Đồng Nai và Miền Tây để cung cấp ra thị trường, nhưng nhìn chung số lượng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu thị trường, Shop mong muốn được hợp tác thu mua mít tố nữ với nhiều nhà vườn và các thương lái trên cả nước hơn nữa để cung ứng ổn định, giá tốt ra thị trường.

 

Liên hệ mua mít tố nữ

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

 

Trân trọng!

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt