Ruột Vịt mua ở đâu - bán Khô Ruột Vịt giao hàng hỏa tốc freeship

Ruột Vịt

350.000₫

Mô tả ngắn:

Chuyên cung cấp Khô Ruột Vịt sạch, giao hàng tận nơi, giao hàng tại TPHCM chỉ từ 1kg trở lên, giá khô ruột vịt, HL: 0938451796.

Ruột Vịt

 

 

Ruột vịt giờ đây có lẽ khá quen thuộc với những cô cậu học sinh, đặc biệt là ở Hồ Chí Minh, ruột vịt được chế biến thành các món hấp dẫn từ khô ruột vịt như ruột vịt kho dầu hào, ruột vịt nướng, ruột vịt khìa, các món này được bán ở các tiệm tạp hóa, quanh khu vực trường học, sau khi chế biến xong sản phẩm được cắt nhỏ và cho vào họp để bán lẻ cho các cô cậu dùng, các cô cậu thích ăn món này vì nó dễ ăn, lại hợp với khẩu vị ngọt ngọt, dai dai, khiến ăn một lần rồi mỗi khi nhớ đến là ghiền lại mua tiếp. Món ruột vịt nếu hỏi một cậu học sinh mới lớn nào đó chắc chắn sẽ nhận được một lời nhận xét là ngon tuyệt!. Nhưng các sản phẩm ruột vịt bán ngoài tạp háo và vĩ hè vệ sinh chưa đảm bảo, nguồn ruột vịt thì không rõ ràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tẩm hóa chất rất nhiều, các bật phụ huynh thường không để ý đến chuyện này, trước hiện trạng đó Okfood.vn tạo ra một giải pháp là cung cấp khô ruột vịt sạch, có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp cho các phụ huynh lấy về chế biến cho trẻ ăn, món ruột vịt chế biến rất dễ mà lại nóng hổi, ban đầu các bậc phụ huynh làm cho trẻ ăn, những lần sau có thể hướng dẫn trẻ tự chế biến để rèn luyện cách nấu ăn cho trẻ lúc còn nhỏ. Các phụ huynh có thể mua khô ruột vịt về treo lên bếp nhà mình, khi muốn ăn thì lấy một ít chế biến dùng từ từ. Liên hệ lấy hàng: 0938 451 796.

 

Ruột vịt nướng

 

 

Ruột vịt nướng ăn dai dai, ngọt ngọt, thơm dòn ngon khó cưỡng!

 

Cách làm ruột vịt nướng

 

 

Nguyên liệu và dụng cụ

  1. Khô ruột vịt
  2. Thang
  3. Vĩ nướng
  4. Các loại gia vị

Thực hiện

Tẩm khô ruột vịt trước với các loại gia vị mình thích. Nhóm bếp thang lên, đợi lửa hồng sau đó cho ruột vị lên nướng, khi ruột vịt vừa chín tới sẽ có mùi thơm ngon, món ruột vịt nướng rất dễ phải không nào.

 

Ruột vịt kho dầu hào

 

 

Ruột vịt kho dầu hào là 1 món ăn nghe qua có vẻ quá đỗi bình thường nhưng nếu bạn đã từng nhắm thử 1 ít, chắc chắn sẽ nhớ mãi. Một chút vị ngọt của đường, mặn của muối, vị cay của ớt cùng với dầu hào thơm nguyên chất, tất cả hòa quyện vào nhau có thể thêm những da vị mà bạn thích, cùng với hương thơm nồng nàn tỏa ra từ dầu hào, 1 màu sắc bắt mắt, chắc chắn bạn sẽ phải thử 1 lần, để rồi biết rằng...có 1 món ngon mà mình chưa hề biết đến.


Cách làm ruột vị kho dầu hào

 


 

Nguyên liệu

  1. Khô ruột vịt
  2. Dầu hào loại ngon
  3. Đường
  4. Muối
  5. Bọt ngọt
  6. Ớt

Thực hiện

Dùng kéo cắt khô ruột vịt ra thành từng sợi dễ ăn, sau đó cho chảo lên bếp, cho dầu hào, ruột vịt vào, nêm nếm các gia vị hợp với khẩu vị của bạn, thế là bạn đã tạo ra một món ruột vịt như ý rồi đấy.

 

Ruột vịt khìa

 

 

Món ruột vịt khìa cũng làm tương tự như ruột heo khìa vậy, cho ruột vịt lên chảo cùng với dầu cho chín tới, sau đó cho các loại gia vị vào đung cho đến khi ruột vịt thấm hết gia vị, nhớ thêm nước màu hạt điều cho màu sắt đo đỏ hấp dẫn, sau khi chín nhắt xuống thưởng thức thành quả.

 

Khô Ruột vịt

 

Chuyên cung cấp khô ruột vịt hàng chuẩn, miễn phí giao hàng Hồ Chí Minh, nhận giao hàng hỏa tốc!

 

Liên hệ lấy hàng:

 

1. Website: http://okfood.vn/ruot-vit

2. Hotline: 0938 451 796

3. Facbook: Facbook.com/okfood.vn

 

Rất vui khi phục vụ Quý khách!

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt