Sầu riêng Sari - Mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn ? nơi bán sầu riêng ngon

Sầu riêng Sari

299.000₫

Mô tả ngắn:

Sầu riêng Sari. Chỗ nào bán sầu riêng ngon ? sầu riêng ở đâu ngon nhất TPHCM. Sầu riêng sạch Sài Gòn dùng để ăn hoặc làm quà tặng, mua sầu riêng ngon nhất Sài Gòn tại đây, giá sầu riêng hôm nay: 299.000đ/họp 500g, giao hàng siêu tốc chỉ từ 1 họp trở lên, mua sầu riêng online: 0938451796.

Sầu riêng sari - sầu riêng sạch

 

Tên sản phẩm: Sầu riêng Sari

 

 

Sầu riêng sari là sản phẩm cơm sầu riêng tươi, khi nhận được đơn đặt hàng, Okfood mới tiến hành tách sầu riêng, kiểm tra chất lượng tốt sau đó đóng họp giao ngay đến khách hàng, nên đảm bảo sản phẩm luôn tuyệt vời.

 

Quy cách: họp 500g

 

Dịch vụ

 

GIAO HÀNG SIÊU TỐC tại TPHCM !

 

Nhận gói sầu riêng quà tặng đi về quê, quà biếu, … khi đi máy bay, tàu xe.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

Sản phẩm sầu riêng sari là sản phẩm cơm sầu riêng tươi được tách ra từ quả sầu riêng giống sầu riêng ri6 và giống sầu riêng monthong thái, đây cũng là hai giống sầu riêng phổ biến nhất tại Việt Nam.

 

Bên dưới là phần mô tả cơm hai loại sầu riêng này:

 

Cơm sầu riêng ri6

 

Cơm sầu riêng ri6

 

Sầu riêng ri6 là giống sầu riêng Việt Nam. Sầu riêng ri6 được trồng nhiều ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

 

Sầu riêng ri6 cơm vàng hạt lép, ngọt béo được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích nhất.

 

Sầu riêng ri6 cho hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân nên hiện nay được đầu tư trồng nhiều nhất.

 

Cơm sầu riêng thái

 

Cơm sầu riêng thái

 

Sầu riêng thái là loại sầu riêng phổ biến trên thế giới, được cộng đồng quốc tế công nhận sầu riêng ngon. Sầu riêng thái phân bố ở Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các miền Tây.

 

Sầu riêng thái cơm trắng hoặc vàng nhạt, hạt lép, ngọt béo thơm ngon, đặc biệt tỷ lệ cơm/quả rất cao.

 

Sầu riêng thái cho hiệu quả kinh tế rất cao, vượt trội so với các giống sầu riêng khác, đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

 

MÔ TẢ CHUNG

 

Sầu riêng

 

 

Hình ảnh sầu riêng ri6

 

Hình ảnh cơm sầu riêng ri6 

 

Hình ảnh cơm sầu riêng ri6 

 

 Hình ảnh sầu riêng sari monthong Thái

 

 Hình ảnh sầu riêng monthong Thái

 

 

Hình ảnh cơm sầu riêng monthong Thái

 

Hình ảnh sầu riêng sari chuồng bò

 

Hình ảnh sầu riêng chuồng bò

 

 

Hình ảnh cơm sầu riêng chuồng bò

 

Sầu riêng tiếng anh gọi là Durian, người Việt Nam gọi là sầu riêng, giờ đây không những sầu riêng in english mà tất cả các quốc gia trên thế giới gọi sầu riêng là Durian.

 

Nguồn gốc cây sầu riêng đến từ Đông Nam Á vào thế kỷ 19, cách đây khoảng 600 năm người Đông Nam Á đã dùng sầu riêng để ăn, và dùng vào việc chế biến các món ngọt và món mặn cho nhiều loại món ăn để tạo hương vị ngon hơn.

 

Cây sầu riêng

 

Cây sầu riêng

 

Cây sầu riêng là loại cây thân gỗ, có thân cây lớn, và có thể cao đến 40 mét, tán cây hình tháp lớn ở gốc và nhỏ dần đến ngọn giống như tán cây thông. Không những cây sầu riêng thái mà các cây sầu riêng ri6, chuồng bò và các loại giống sầu riêng khác đều có đặc điểm tương tự nhau.

 

Lá sầu riêng

 

Lá sầu riêng

 

Lá sầu riêng luôn xanh, đối xứng hình ê lip đến hình thuôn dài từ 10–18 cm.

 

Hoa sầu riêng

 

Hoa sầu riêng

 

Hoa sầu riêng nở từng chùm từ 3-30 trên cành lớn và thân, mỗi hoa có đài hoa và 5 hoa, tuy nhiên cũng có 4 hay 6 cánh hoa.

 

Quả sầu riêng

 

Quả sầu riêng

 

Người Việt Nam tả trái sầu riêng như “vua của các loại trái cây”. Quả sầu riêng có kích thước lớn, mùi rất mạnh, có nhiều gai nhọn bao quanh vỏ. Quả lớn có thể dài 30cm, thường nặng trung bình từ 1-6kg. Quả có nhiều hình dạng khác nhau từ tròn đến dài, hoặc có eo. Vỏ quả có màu tùy loại từ màu xanh lục đến nâu.

 

Trái sầu riêng có thể mọc trên thân cây hoặc cành, chín sau 3 tháng sau khi thụ phấn, sầu riêng có thể có trái sau khi trồng 4 tới 5 năm. Trái sầu riêng là trái chín chỉ rụng vào một thời điểm nhất định trong ngày: trái rụng nhiều nhất vào lúc giữa đêm từ 0 tới 1 giờ và thỉnh thoảng vào giữa trưa 12 tới 13 giờ, những giờ khác không có trái rụng.

 

Cơm sầu riêng

 

Cơm sầu riêng

 

Cơm của quả thường có màu vàng nhạt đến đậm, có giống cho thịt sầu riêng đỏ. Một trái sầu riêng có từ 1 đến 5 múi, mỗi múi có nhiều hạt. Phần ăn được là cơm sầu riêng bao quanh hạt cứng. Hạt có loại hạt lép, không lép và lép nữa, hạt sầu riêng có thể ăn được nếu được nướng, chiên hay luộc.

 

Mùi sầu riêng

 

Mùi sầu riêng rất đặc trưng, khi sầu riêng chín có mùi nặng và nồng, ngay cả chín chưa nứt. Mùi hương của sầu riêng tạo nên những phản ứng từ mê mẫn cho đến kinh tởm mãnh liệt. Mùi sầu riêng được mô tả như mùi hành tây thối, nhựa thông, mùi tất của người mới tập gym hoặc thậm chí là mùi nước cống.

 

Một số người thấy sầu riêng có một mùi thơm ngọt ngào dễ chịu, nhưng một số khác lại không chịu nổi và khó chịu. Nhiều người xem đó là thơm, nhưng có người cho đó là thối. Theo các chuyên gia hóa học, có hơn 100 chất, trong đó có một số thuộc ête (ether) thơm, và một số ête thối, có thành phần lưu huỳnh. Thơm hay thối là kết quả của khứu giác cá nhân: tiếp nhận ête thơm trước tiên, hay tiếp nhận ête thối trước tiên mà thôi.

 

Hạt sầu riêng lép

 

Hạt sầu riêng

 

Một trái sầu riêng có từ 1 đến 5 múi, mỗi múi có 1 hạt. Cơm sầu riêng bao quanh hột sầu riêng. Hạt có loại hạt lép, không lép và lép nữa, hạt sầu riêng có thể ăn được nếu được nướng, chiên hay luộc. Hạt sầu riêng có tác dụng trong việc chữa loét dạ dày và một số công dụng với sức khỏe con người.

 

Vườn sầu riêng

 

Vườn sầu riêng

 

Các vườn sầu riêng lớn nhất hiện nay tập trung ở các tỉnh miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên như: Ngũ Hiệp-Tiền Giang, Chợ Lách-Bến Tre, Long khánh-Đồng Nai, Dak Lak, Gia Lai, ...

 

Mùa sầu riêng

 

Mùa sầu riêng

 

Mùa sầu riêng vào đầu tháng 5 kéo dài đến tháng 7 dương lịch.

 

Cách loại sầu riêng ngon

 

Cách loại sầu riêng ngon

 

Tại Việt Nam hiện có khoảng gần 20 giống sầu riêng ví dụ như: sầu riêng ri6, sầu riêng mon thong thái (sầu riêng dona daklak), sầu riêng chuồng bò, sầu riêng sáu hữu, sầu riêng chín hóa, sầu riêng cái mơn, sầu riêng ruột đỏ, các loại sầu riêng ngon nhất là những loại sầu riêng cơm vàng hạt lép, sầu riêng hạt lép cho múi nhiều do hột sầu riêng tiêu giảm còn rất nhỏ, nhờ đó tỷ lệ cơm sầu riêng cao, hơn nữa sầu riêng hạt lép cơm vàng cho màu vàng hấp dẫn hơn sầu riêng cơm màu trắng, còn một giống mới nữa là sầu riêng đỏ cũng cho màu sắc hấp dẫn.

 

Sầu riêng loại nào ngon nhất? Sầu riêng nào ngon nhất khó có thể đánh giá được vì phụ thuộc vào hai yếu tố, yếu tố khách quan là điều kiện tự nhiên như khí hậu, thổ nhưỡng…tại Việt Nam quả sầu riêng miền Tây thường cho quả ngon hơn khi trồng ở các vùng khác trong cùng một giống, ví dụ: quả sầu riêng ri6 được trồng ở miền Tây ngon hơn quả sầu riêng ri6 được trồng ở Long Khánh. Sầu riêng Daklak, Gia Lai…

 

Còn một yếu tố nữa là mỗi người lại có những sở thích khác nhau có người thích ăn sầu riêng thái, có người lại thích ăn sầu riêng chuồng bò, có người lại thích ăn sầu riêng 6ri… Nhưng nói chung có một số loại sầu riêng mà đa số mọi người thường thích nhất là: sầu riêng mon thong thái, sầu riêng ri6, sầu riêng chuồng bò, sầu riêng cái mơn, sầu riêng chín hóa…

 

Món ngon từ sầu riêng

Chế biến sầu riêng có rất nhiều cách, món ngon từ sầu riêng cũng có rất nhiều, tùy theo cảm hứng mà bạn có thể làm món mà bạn thích hoặc mua nó ở một nơi nào đó. Dưới đây Okfood sẽ giới thiệu đến các bạn các món ngon từ sầu riêng phổ biến nhất.

 

Chè sầu riêng

 

Chè sầu riêng có lẽ là món mà đa số mọi người muốn tìm hiểu nhất. Các món chè gắn liền với địa phương nổi tiếng như chè sầu riêng Đà Nẵng, chè sầu riêng Hà Nội, chè sầu riêng Đà Nẵng ở Hà Nội. Và các món chè thái sầu riêng nổi tiếng như: chè thái sầu riêng Hà Nội, chè thái sầu riêng Đà Nẵng ở Hà Nội. Cách nấu chè sầu riêng và cách nấu chè thái sầu riêng cũng tương tự nhau và đa dạng về cách nấu, mối người nấu lại có những bí quyết khác nhau. Thật không khó để tìm chổ bán chè sầu riêng ngon ở Hà Nội, chè thái sầu riêng ở Hà Nội, cách làm chè thái sầu riêng ngon đòi hỏi người nấu cần biết bí quyết nấu kết hợp hương vị phù hợp với người bản xứ, nếu đã có lần đi đến phí Bắc dạo phố chắc hẵng không ai có thể cầm lòng trước món chè sầu riêng ở Hà Nội và chè sầu riêng Đà Nẵng ở Hà Nội được bán trên các tuyến phố đông vui nhộn nhịp.

 

Bánh kem sầu riêng

Bánh sầu riêng kem là một món khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là bánh sầu riêng kem tươi, bánh sầu riêng kem lạnh ở Hà Nội rất được ưa chuộng, bán sầu riêng kem lạnh cho vị thơm, ngọt, béo có đá lạnh ăn rất hấp hấp dẫn, nhiều người chọn bánh sinh nhật sầu riêng làm món chính với mùi hương nổi bậc càng làm chiếc bánh thêm phân đặc sắc, cách làm bánh kem sầu riêng Hà Nội đối với những người làm bánh trở nên phổ biến hơn tại Sài Gòn và các tỉnh thành khác, bởi người Hà Nội rất thích ăn sầu riêng, chính vì thế bán kem sầu riêng Hà Nội hoặc bánh sầu riêng kem tươi Hà Nội đã trở nên được yêu thích hơn bao giờ hết.

 

Bánh crepe sầu riêng

 

 

Bánh crepe sầu riêng nhìn hấp dẫn bởi thành phần và màu sắc bắt mắt, khiến ai nhìn cũng muốn ăn, trái với chè sầu riêng và bánh kem sầu riềng được ưa chuộng tại Hà Nội, bánh crepe sầu riêng TPHCM lại thịnh hành hơn bánh crepe sầu riêng Hà Nội, theo nghiên cứu số người hỏi “bánh crepe sầu riêng bán ở đâu” tại hcm cao hơn tại HN. Cách làm bánh crepe sầu riêng cần có sự đam mê nếu không muốn nói khó làm, nhưng thành quả khi làm bánh crepe sầu riêng là một món quà khó cưỡng.

 

Bánh pía sầu riêng

 

Bánh pía sầu riêng là một loại bánh pía có dùng nguyên liệu sầu riêng, thuộc loại bánh pía cao cấp, hể mỗi khi một loại bánh gì đó có dùng nguyên liệu sầu riêng thì chiếc bánh đó có giá trị cao hơn hẵn chẳn hạn như: bánh kem sầu riêng, xôi sầu riêng, nước mía sầu riêng…bánh pía là một loại bánh đã từ lâu nổi tiếng từ phía Nam-đặc biệt bánh pía đặc sản Sóc Trăng ai ai cũng biết, bánh pía sầu riêng ở Hà Nội vẫn đang là một món ngon, mà mọi người dùng để làm quà tặng cho nhau. Giờ đây bánh pía sầu riêng tại Hà Nội cũng trở nên phổ biến bởi những chi nhánh, địa lý nhỏ. Thay đi xa xuống phía Nam để mua, thì người dân phía Bắc cũng rất dễ để mua bán pía sầu riêng Hà Nội.

 

Xôi sầu riêng

 

Xôi sầu riêng là món ăn phụ vào mỗi buổi sáng của người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là xôi sầu riêng ở TPHCM, xôi sầu riêng Hà Nội, nếu bạn muốn ăn xôi sầu riêng ngon hơn bạn có thể lên google để tìm từ khóa “xôi sầu riêng bán ở đâu” để được giao hàng tận nhà.

 

Các món ngon từ sầu riêng khác như: sinh tố sầu riêng, sinh tố bơ sầu riêng, bánh sầu riêng chiên giòn, bánh sầu riêng durio, sầu riêng nướng, sầu riêng sấy, nước mía sầu riêng…

 

Câu hỏi thường gặp: 

 

Có nên ăn sầu riêng uống coca?

 

Trả lời: Các chuyên gia đã cảnh báo không nên ăn sầu riêng sau khi uống rượu bia. Thông tin ăn sầu riêng và uống nước ngọt có ga cùng lúc gây tử vong lan truyền trên mạng xã hội thì chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh.

 

Cách chọn sầu riêng

 

Cách chọn sầu riêng

 

Hình trái sầu riêng

 

Cách chọn sầu riêng ngon là một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong ngành công nghiệp sầu riêng, cụ thể là các vấn đề như: cách chọn sầu riêng ngon hạt nhỏ ?, cách chọn sầu riêng cơm vàng hạt lép? cách chọn sầu riêng hạt lép ngon ?...

 

Theo nhu thế tiêu dùng hiện nay đang thịnh hành thì sầu riêng ngon là sầu riêng hạt lép, cơm vàng, chính vì thế tại khu vực phía Nam, miền Đông và Tây nguyên đang chuộn giống sầu hạt rất lép cơm dày đó là monthong thái và giống sầu riêng cho cơm rất vàng đó là sầu riêng ri6…

 

Cách chọn sầu riêng hạt lép là vấn đề về giống cây, nếu chọn quả thuộc giống sầu riêng hạt lép thì sẽ cho quả hạt lép, chẳn hạng như sầu riêng ri6, sầu riêng mon thong…

 

Cách chọn mua sầu riêng ngon cũng khá đơn giản, người mua có thể tham khảo người bán về cách lựa sầu riêng ngon từ đó có được cách lựa chọn sầu riêng ngon nhất.

 

Cách nhận biết sầu riêng chín

 

Cách nhận biết sầu riêng chín

 

Cách nhận biết sầu riêng đã chín, sầu riêng chín như thế nào? Nếu để ý một chút mọi người rất dễ dàng nhận biết sầu riêng đã chín hay chưa, nhận biết sầu riêng chín đơn giản nhất là ngửi mùi, ví dụ sầu riêng ri6 khi chín sẽ có mùi rất thơm, ngay cả khi bạn chưa tách múi ra, mùi sầu riêng rất mạnh có thể lang tỏa ra xa vài chục mét. Cách nhận biết sầu riêng chín thứ hai là nhìn vào quả, ví dụ như sầu riêng ri6 khi quả chín nhìn quả nở nang, các đường gân căng thẳng, có dấu hiệu sắp nứt và màu chuyển dần sang màu vàng, cách thứ 3 thông dụng nhất là dùng cây khỏ vào quả, nghe thấy tiếng bụp bụp là quả đã chín.

 

Cách bổ quả sầu riêng

 

Cách bổ sầu riêng khá đơn giản, trước tiên cần kiểm tra xem sầu riêng chín chưa, sau khi đã xác định sầu riêng chín thì tiến hành dùng dụng cụ bổ sầu riêng, bỏ sầu riêng có nhiều cách chẳn hạn như tách đích quả sầu riêng dựa theo những đường gân, hoặc bổ sầu riêng bằng cách cắt theo từng múi. Thông thường sầu riêng ri6 khi chín rất dễ để phát hiện và bổ rất dễ, trong khi đó sầu riêng monthong thái lại khó bổ ngay cả khi quả đã chín.bỏ sầu riêng có nhiều cách chẳn hạn như tách đích quả sầu riêng dựa theo những đường gân, hoặc bổ sầu riêng bằng cách cắt theo từng múi. Thông thường sầu riêng ri6 khi chín rất dễ để phát hiện và bổ rất dễ, trong khi đó sầu riêng monthong thái lại khó bổ ngay cả khi quả đã chín.

 

Ăn sầu riêng

Cách ăn sầu riêng có lẽ ngon nhất là ăn ăn tươi, khi bổ ra ăn ngay, khi bạn mới vừa tập ăn sầu riêng nên ăn từng chút một để làm quen, có lẽ bạn đã từng thấy người nước ngoài ăn sầu riêng vì quá kích đã bị nông, vì sầu riêng là trái cây có mùi và hương vị mạnh nên người tây ăn sầu riêng sẽ bị nôn, cách ăn sầu riêng ngoài việc ăn tươi còn chế biến nhiều món hấp dẫn như đã nói ở trên.

 

Cách bảo quản sầu riêng chín

 

Thông thường nếu bạn mua sầu riêng về, nếu ăn không hết, bạn có thể chọn một trong những phương pháp sau: Nếu như sầu riêng chưa bổ bạn có thể tách từng múi ăn dần, ăn múi nào bổ múi đó không bổ hết quả, cách bảo quản sầu riêng trong tủ lạnh là bạn bổ hết các múi ra và cho vào tủ lạnh ăn dần.

 

Cách đóng gói sầu riêng đi máy bay

 

Có rất nhiều người đã chọn sầu riêng làm quà tặng trái cây mang qua đường máy bay từ Sài Gòn về Hà Nội, nhưng không biết các hãng hàng không có cho chuyển sầu riêng qua đường máy bay hay không. Sầu riêng là hàng hóa có mùi muốn mang qua đường máy bay phải cho vào thùng xốp, dán kín là được.

 

Sầu riêng có tác dụng gì

 

Ăn quả sầu riêng có tác dụng gì, công dụng của quả sầu riêng thế nào, đây là câu hỏi được nhiều người thích ăn sầu riêng nhưng có vấn đề gì đó, đặc biệt là những người mập, sức khỏe yếu, yếu sinh lý, tiểu đường…

 

Theo nghiên cứu các nhà khoa học ăn sầu riêng sẽ cung cấp vitamin, nhất là vitamin C chiếm 32%/100g, folate và magie, kali, canxi, phốt pho, chất xơ dồi dào. Đồng thời, khi ăn sầu riêng bạn cũng sẽ ăn ngon miệng hơn do thianin – một loại vitamin có trong loại quả này giúp ăn ngon miệng hơn cũng như khiến cho dạ dày hoạt động hiệu quả hơn, giúp chứng đau nửa đầu cũng có dấu hiệu giảm bớt khi ăn sầu riêng, giúp giảm các triệu chứng trầm cảm, mất ngủ và đẩy lùi tâm trạng lo âu chán nản, làm sạch máu và kích thích hưng phấn tình dục…

 

Hột sầu riêng có tác dụng gì?. Ăn hột sầu riêng có tac dụng gì? Hạt sầu riêng gần đây được nhiều người quan tâm bởi hạt sầu riểng chữa đau dạ dày.

 

Sầu riêng có tốt cho bà bầu

 

 

Sầu riêng có tốt cho bà bầu, bà bầu có nên ăn sầu riêng là câu hỏi của rất nhiều mẹ bầu đang mang thai quan tâm, thông thường khi mang thai các mẹ rất thèm ăn những loại trái cây có nhiều dưỡng chất và năng lượng chẳn hạn như mít tố nữ, sầu riêng…theo kinh nghiệm dân gian bà bầu ăn sầu riêng sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng và năng lượng cho mẹ và bé, vì thế bà bầu nên ăn sầu riêng với một lượng vừa phải sẽ rất tốt cho mẹ và bé, hãy ăn khi thấy thèm.

 

Ăn sầu riêng có mập không ?

 

Sầu riêng có chứa nhiều các chất dinh dưỡng, với mỗi quả sầu riêng khoảng 1kg sẽ cung cấp hơn 1000 Calo, nguồn carbohydrate phong phú rất hữu ích trong việc bổ sung thêm năng lượng của bạn. Do vậy, ăn sầu riêng hợp lý để không bị tăng cân nhé.

 

Ăn sầu riêng có nóng không ?

 

Sầu riêng là loại quả nhiệt đới, có chứa nhiều đường và chất béo, do vậy ăn nhiều sầu riêng sẽ sinh ra nhiệt trong cơ thể, gây nóng trong người, nổi mụn và gây nhiệt.

 

Tác hại của sầu riêng

 

Không nên ăn sầu riêng uống rượu bia cùng lúc sẽ gây ngộ độc.

 

Giá sầu riêng hôm nay

 

Giá sầu riêng hôm nay

 

Giá sầu riêng hiện nay thuộc một trong những loại trái cây cao nhất tại Việt Nam, khi sầu riêng vào vụ mùa, giá sầu riêng hạt lép giao động từ vài chục đến hơn 100.000đ/kg. Theo đó: giá sầu riêng tại Sài Gòn có giá trung bình 100.000đ/kg đối với sầu riêng loại 1, giá sầu riêng loại 2 là 70.000-90.000đ/kg, giá sầu riêng Hà Nội có giá nhĩnh hơn chút do chi phí vận chuyển sầu riêng từ Nam ra Bắc, chi phí hao hụt do vận chuyển, bởi vậy giá sầu riêng tại TPHCM luôn thấp hơn giá sầu riêng tại Hà Nội vài chục nghìn đồng/kg.

 

Giá sầu riêng cũng ảnh hưởng theo giống sầu riêng. Cụ thể giá sầu riêng ri6 vào mùa vụ có giá cao hơn giá sầu riêng Thái khoảng 20.000đ/kg. Nói chung giá sầu riêng com vàng hạt lép biến động theo ngày do ảnh hưởng của giá sầu riêng trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

Kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng

 

Kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng

 

Sầu riêng cơm vàng hạt lép có nhiêu loại, và mỗi loại sầu riêng lại có da đặc tính khác nhau, vì thế cách chăm sóc cây sầu riêng mỗi loại cũng khác nhau, chẳng hạn, kỹ thuật trồng sầu riêng ri6 và kỹ thuật trồng sầu riêng dona thái cũng khác nhau.

 

Trồng sầu riêng nói chung ban đầu quan trọng nhất là nghiên cứu thị trường, xem thị hiếu người dân chuộng ăn giống sầu riêng loại nào, sau đó tiến hạnh mua giống sầu riêng tại các đơn vị bán giống sầu riêng uy tín. Sau đó áp dụng kỹ thuật chăm sóc sầu riêng loại đó vào thực tiễn dựa theo những nghiên cứu khoa học. Các nhà vườn cần siên năng học hỏi để trồng sầu riêng cho năng xuất cao. Hiện nay các kiến thức về kỹ thuật trồng sầu riêng có khá nhiều trên các trang mạng, các nhà vườn có thể tận dụng áp dụng vào sản xuất cho năng xuất cao hơn.

 

Thu mua sầu riêng

 

Thu mua sầu riêng

 

Hiện nay việc trồng sầu riêng đã tạo một nguồn cung cấp sản phẩm ra thị trường, bên cạnh mang lại công việc ổn định cho người nông dân, nhưng hiện nay việc sầu riêng bị nhúng thuốc quá nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, Okfood rất mong hợp tác với các nhà vườn để phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 

Website: www.okfood.vn.

 

Hotline: 0938 451 796 (facebook, zalo)

 

Email: info@okfood.vn

 

Trân trọng !

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt