Shortening mua ở đâu
Sản phẩm: Shortening Cái Lân thùng 25kg
Hình ảnh sản phẩm
Shortening là một nguyên liệu quan trọng trong việc làm các loại bánh, nhưng vấn đề mua shortening làm bánh ở đâu, mua shortening thương hiệu nào, và tìm một đơn vị bán shortening các dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng đi kèm, giá cả hợp lý là một điều quan trọng.
Shortening bán ở đâu
BÁN SHORTENING GIAO HÀNG SIÊU TỐC TẠI TPHCM, SHIP TOÀN QUỐC
Shortening có rất nhiều loại, hiện Okfood có bán các loại shortening Cái Lân, Shorteing Tường An, shortening Voca…các loại shorteing có thương hiệu nổi tiếng, ngoài ra Okfood còn giao hàng tận nơi nhanh chóng.
MÔ TẢ CHUNG
Shortening Cái Lân
Shortening là gì
Shortening hay còn gọi là mỡ trừu, là một loại chất béo dạng rắn sản xuất từ dầu thực vật, như dầu hạt bông, đậu tương… Shortening có được do quá trình hydro hóa các acid béo, trong đó các nguyên tử hydro được cộng thêm vào các acid béo chưa no dạng lỏng tạo nên các acid béo no có dạng rắn. Thành phần của shortening chỉ có hỗn hợp các loại dầu đặc và chất bảo quản.
Shortening đóng rắn ở nhiệt độ phòng, điểm nóng chảy từ 40-470C. Ở dạng nóng chảy, shortening trong suốt, có màu vàng nhạt, không có mùi vị đặc trưng của nguyên liệu ban đầu. Loại shortening tốt nhất có thành phần acid béo tự do dưới 0.1%, chất xà phòng hóa dưới 1%, PoV=0, hầu như không chứa nước, màu trắng đục, xốp, bề mặc bóng liền không bị nứt.
Nguồn gốc:Việt Nam
Phân loại:
Shortening có thể phân loại theo mục đích sử dụng (ví dụ dùng cho bánh, dùng cho bánh quy…) hoặc theo độ đặc của nó (dẻo, lỏng…).
Mặc khác, để tăng giá trị dinh dưỡng, đôi khi người ta dùng dầu lỏng chứa nhiều acid béo chưa no trộn với dầu đặc để có hồn hợp vừa đảm bảo các yêu cầu trên vừa có giá trị dinh dưỡng phù hợp.
Đóng gói: Thùng 25kg.
Thành phần:
Mỗi nước có những lợi thế về nguyên liệu khác nhau, lại có cách chế biến shortening theo những công thức khác nhau: ở Malaysia dùng 50% dầu cọ với 50% dầu gan cá hydro hóa, hoặc 60% dầu cọ hydro hóa và 40% dầu bơ. Việt nam dùng 30- 50% dầu lỏng, 50% dầu dừa, mỡ lợn 20% hoặc 50% dầu dừa và 50% dầu lạc, vừng.
Công dụng:
Lý do quan trọng khidùng shorteninglàm bánh, mì ăn liền… là nó chảy lỏng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Vì vậy, sử dụng shortening thì bánh sẽ ít chảy lan ra hơn, góp phần giữ được hình dạng của bánh ban đầu.
Shortening góp phần quan trọng trong việc làm xốp và mềm bánh, tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Nó là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%.
Chất lượng shorteningdùng cho các loại bánh, cream và kem cần kiểm tra các chỉ tiêu như: hàm lượng chất khô, điểm nóng chảy, thành phần acid béo, thành phần triglyxerit.
Bảo quản:
Bảo quản nơi nơi khô ráu, thoáng mát, tránh nắng trực tiếp.
Thông tin mua shortening:
Website: www.okfood.vn
Hotline: 0938 451 796(facebook, zalo)
Email: [email protected]
Hân hạnh phục vụ quý khách !