Thanh Long Ruột Đỏ mua ở đâu? bán Thanh Long Ruột Đỏ freeship Okfood

Thanh long ruột đỏ

75.000₫

Mô tả ngắn:

Thanh long ruột đỏ mua ở đâu? bán thanh long ruột đỏ dùng để ăn, làm quà tặng, giá thanh log ruột đỏ: 75.000đ/kg, giao hàng miễn phí nội thành từ 5kg trở lên, nhận đặt hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang trong vòng 24h, freeship từ 10kg trở lên, hotline: 0938 451 796.

Mua Thanh Long Ruột Đỏ ở đâu?

 

 

Thanh Long Ruột Đỏ hiện đang được Okfood.vn phân phối sỉ và lẻ cho khách hàng về để ăn, làm quà tặng, xuất khẩu, chế biến các loại thức uống, món ăn...

Size mỗi trái nặng từ 300-700 gr.

Xuất sứ từ: Bình Thuận, Tiền Giang, Long An.

 

Giá Thanh Long Ruột Đỏ: 75.000đ

 

 

Liên hệ lấy hàng:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 093 845 17 96.

 

Facbook: Facbook.com/okfood.vn 

 

Mô tả sản phẩm

 

 

Thanh Long Ruột Đỏ

 

Quả Thanh Long Ruột Đỏ có vị ngọt thanh, được biết đến là loại quả mát, có tác dụng thanh nhiệt, ngoài ăn trực tiếp có thể chế biến các món chè, sinh tố, làm rau câu, có tác dụng làm đẹp và bổ dưỡng.

 

Thanh Long Ruột Đỏ còn có tên gọi là Thanh Long Nữ Hoàng (tên khoa học là Hylocereus). Giống Thanh Long Ruột Đỏ Long Định I, dòng H14. Đây là giống do Viện Nghiên cứu cây ăn quả miền Nam lai tạo giữa giống thanh long ruột trắng Bình Thuận với Thanh Long Ruột Đỏ Colombia. Được Bộ NN-PTNT công nhận là giống mới kháng bệnh tốt, ra trái quanh năm , thụ phấn tự nhiên, cho hoa sớm hơn 1-2 tháng, chất lượng trái ổn định, vỏ cứng, ruột cơm giòn, vị ngọt, màu đỏ đậm tươi sáng, hạt đen, hàm lượng vitamin C cao hơn Thanh Long Ruột Trắng.

Hiện nay thanh long ruột đỏ là một đặc sản của Bình Thuận, nơi được ví như thủ đô Thanh Long của Việt Nam, khí hậu nơi đây nóng ẩm nhất cả nước thích hợp với loại cây sương rồng này.

Phân bố: 3 tỉnh có diện tích trồng Thanh Long lớn nhất cả nước hiện nay là Tiền Giang, Long An và Bình Thuận đang có kế hoạch liên kết để phân chia thời điểm sản xuất rải vụ suốt cả năm. Từ đó tránh tập trung sản xuất vào một vụ chính như hiện nay, khiến sản phẩm dồn ứ, cung nhiều hơn cầu làm giá giảm. Thanh Long là một loại cây được trồng phổ biến ở các nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Ở Việt Nam, loại cây này được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam, hiện nay ở một số tỉnh miền Bắc cũng đã trồng phổ biến, diện tích trồng thanh long ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long tập trung phần lớn ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang). Long An là tỉnh được xem là thủ phủ của loại cây này, chỉ tính riêng huyện Châu Thành đã có hơn 5.000ha diện tích trồng thanh long ruột đỏ. Theo dự kiến đến năm 2020, diện tích thanh long trên toàn huyện sẽ phát triển lên 8.000ha với năng suất bình quân từ 75.000 - 80.000 tấn/năm.

Ngoài ra còn phân bố ở các tỉnh khác trên cả nước như: Tây Ninh, Quãng Ngãi, Hà Tây, Thái Nguyên, Hòa Bình...Diện tích trồng Thanh Long Ruột Đỏ tăng trong tương lai sẽ xảy ra chuyện ứ động hàng vì thế thu hoạch rải vụ là một trong những biện pháp nhằm tránh được mùa, rớt giá, quan trọng hơn là việc biến ưu thế rải vụ trái cây ở khu vực miền Tây Nam bộ thành thế mạnh trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Cây Thanh Long Ruột Đỏ thích hợp trồng ở vùng có khí hậu nóng, đất đồi gò cằn cỗi. Giống Thanh Long Ruột Đỏ có chất lượng tốt hơn các loại Thanh Long Ruột Trắng như màu sắc bắt mắt hơn, ngon ngọt hơn, nhưng chỉ cho năng suất tương đương 60-70% cây Thanh Long Ruột Trắng, khó trồng và bị các sâu hại tấn công hơn, mức độ chín nhanh của loại trái cây này là một trở ngại cho việc xuất khẩu đi xa.

Theo Viện Nghiên cứu Cây ăn quả miền Nam, Hiện nay Thanh long ruột đỏ đã được nhập khẩu vào Mỹ, Nhật, Châu Âu, Trung Quốc được các thị trường này tin dùng.

Thanh Long Ruột Đỏ mỗi năm cho 1 mùa vụ quả, được thu hoạch thành nhiều lứa trong năm, mỗi vụ cho 4-5 đợt quả, trọng lượng trung bình 0,3- 0,7 kg/quả. Đặc điểm của loại quả này là màu sắc hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng cao, đang được ưa chuộng trên thị trường nên rất dễ bán.

 

Giá Thanh Long Ruột Đỏ?

 

Nguyên nhân khiến giá Thanh Long Ruột Đỏ cao hơn Thanh Long Ruột Trắng là do có chất lượng tốt hơn các loại Thanh Long Ruột Trắng như chất dinh dưỡng cao hơn rất nhiều, màu sắc bắt mắt hơn, ngon ngọt hơn...

Ngoài ra Thanh Long Ruột Đỏ có nhiều mặt hạn chế như:

Khả năng kháng bệnh của thanh long ruột đỏ yếu hơn ruột trắng, nên nông dân ngại chong đèn sản xuất đã khiến sản lượng giảm. Trong khi chi phí đầu tư trồng thanh long ruột đỏ cao hơn ruột trắng khoảng 30%, nên dù giá cao nhưng nông dân vẫn không lãi nhiều do lượng hàng xuất khẩu giảm sút.

 

Tác dụng của Thanh Long Ruột Đỏ

 

Thanh Long Ruột Đỏ là loại trái cây hấp dẫn ăn mát bổ được nhiều người yêu thích, Thanh Long Ruột Đỏ có đặc tính vuột trội so với loại Thanh Long Ruột Trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng. Thanh Long Ruột Đỏ có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp.

 

3 tác dụng làm đẹp của Thanh Long Ruột Đỏ

 

 

1. Làm đẹp da, chống lão hóa

 

Thanh Long Ruột Đỏ là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp. Mỗi 100g thanh long ruột đỏ chỉ cung cấp 40kcalo vì trong thanh long thành phần nước chiếm đến 87,6%. Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giảm bớt hiện tượng da khô nứt, sừng hóa và lão hóa, giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi mát.

 

2. Bảo vệ tóc

 

Nước trái cây thanh long là một dưỡng chất tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đã qua xử lý hóa học. Bằng cách thoa nước ép thanh long hoặc một sản phẩm chiết xuất từ quả thanh long lên da đầu của bạn, bạn có thể bảo vệ mái tóc đã nhuộm hoặc đã qua xử lý hóa học của bạn. Nước ép thanh long giữ cho các nang lông mở, giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và mềm mượt.

 

3. ​Giúp giảm béo

 

Thành phần của thanh long ruột đỏ hoàn toàn không chứa chất béo, cùng với mức năng lượng thấp và giàu chất xơ giúp giữ gìn cơ thể tránh khỏi hiện tượng béo phì, kẻ thù nguy hiểm nhất cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ.

 

9 tác dụng sức khỏe của Thanh Long Ruột Đỏ

 

 

1. Tiêu hóa tốt

 

Thành phần chất xơ chứa trong trái thanh long ruột đỏ cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cellulose) và chất xơ hòa tan (pectin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa, làm giảm các chất nguy hiểm đối với cơ thể như: các chất béo, cholesterol, các độc chất... làm giảm nguy cơ bị mụn, nhọt trên da.

 

2. Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường

 

Lượng chất xơ cao trong thanh long tốt cho nghững người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, thanh long còn có tác dụng tuyệt vời trong việc làm giảm lượng cholesterol xấu và tăng mức cholesterol tốt trong cơ thể. Thanh long là một nguồn tuyệt vời chất béo không bão hòa đơn, giúp cho trái tim bạn nghỉ ngơi trong tình trạng thái tốt.

 

3. Giàu protein

 

Thanh long là nguồn phong phú protein - một chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể hình thành các kích thích tố, men tiêu hóa và hóa chất, có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe.

 

4. Giàu vitamin C

 

Thanh long tươi hoặc sấy khô là nguồn giàu vitamin C, rất cần thiết cho cơ thể trong việc giúp cải thiện hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe.



 

​5. Phong phú vitamin nhóm B

 

Trái thanh long có chứa các loại vitamin nhóm B, như vitamin B1 (thiamine), có tác dụng xử lý carbohydrate (bao gồm chất xơ, tinh bột và đường) một cách nhanh chóng, giúp tạo ra năng lượng cho cơ thể; vitamin B3 (niacien) giúp làn da sáng bóng, mịn màng; vitamin B12 giúp tạo cảm giác ngon miệng, đặc biệt tốt đối với người bệnh trong quá trình điều dưỡng.



 

6. Cải thiện thị lực

 

Cũng như cà rốt, thanh long có chứa nhiều carotene, có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.

 

7. Ổn định huyết áp

 

Ăn thanh long có thể để giúp ổn định huyết áp, mang lại nhiều lợi ích cho những người có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ.

 

8. Giảm ho và suyễn

 

Ho và hen suyễn là một số rối loạn hô hấp thường ảnh hưởng đến cả trẻ em và người lớn. Để giảm các triệu chứng khó chịu này, bạn chỉ cần siêng ăn thanh long.

 

9. Trung hoà độc tố

 

Để giúp vô hiệu hóa các loại độc tố trong cơ thể như thủy ngân, thạch tín và những chất khác gây nguy hiểm cho sức khỏe, bạn nên thường xuyên ăn thanh long.

 

7 Cách thưởng thức Quả Thanh Long Ruột Đỏ?

 

1. Ăn tươi

 

Thanh long ruột đỏ bổ ra ăn ngay, hoặc bổ ra để trong tủ lạnh hoặc ướp đá 10 phút xong ăn rất ngon nhé

 

2. Làm sinh tố

 

Thanh Long Ruột Đỏ có thể ép lấy nước. Trong quá trình ép các hạt vỡ ra sẽ cung cấp thêm chất xơ rất tốt cho tiêu hóa, giúp nhuận tràng.

 

3. Rau câu thanh long(Thạch thanh long)

 

 

Thanh long ruột đỏ chứa hàm lượng màu tự nhiên rất cao, có thể dùng để chế biến màu thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm, Thanh long ruột đỏ làm rau câu vùa bổ dưỡng, lại cho màu sắt hấp dẫn tự nhiên hơn. Có tác dụng bổ dưỡng, thanh nhiệt, giúp giảm mỡ, làm đẹp da mặt… Bạn cho nước, bột thạch và lá dừa vào nồi, đun sôi. Nấu cho tới khi bột thạch hòa tan. Để nhỏ lửa, thêm nước cốt dừa, đường và thanh long vào khuấy đều, đun sôi lại rồi tắt bếp. Vớt bỏ lá dừa, đổ hỗn hợp vào khay, để nguội và cho vào tủ lạnh bảo quản, dùng ăn mát. Làm món này hơi cầu kỳ một chút, tuy nhiên bạn sẽ có được một món ăn vô cùng khoái khẩu!

 

4. Salad thanh long

 

 

Salad thanh long món ăn ngon tốt cho sức khỏe của bạn.

 

5. Thanh long dầm sữa chua hoặc hoa quả dầm

 

Nếu bạn là người hâm mộ các món hoa quả dầm sữa chua thanh mát, thanh long hẳn sẽ là sự lựa chọn số 1. Thanh long cắt miếng nhỏ vừa ăn dầm trong ly sữa chua, cho thêm ít đá xay nhỏ vào là một trong những món ăn chơi phổ biến của không ít người, đặc biệt vào những ngày hè nóng bức. Cảm giác ngọt mát, thanh thanh sẽ ngay lập tức khiến bạn không thể không thích món ăn này.

 

6. Chè thanh long

 

Mát bổ và rất dễ ăn. Thanh long rửa sạch, lột bỏ vỏ, dùng muỗng múc thành từng viên tròn. Dừa khô vắt lấy nước cốt, pha chung với kem sữa tươi, quậy đều, cho vào tủ lạnh, ngăn mát. Đun sôi nước cho đường vào nấu tan, thêm vani, quậy đều, để nguội. Xếp khoảng 8 – 10 viên thanh long vào tô, chan nước đường, nước đá đập nhuyễn, nước dừa sữa. Dùng ăn giải nhiệt, giải khát rất tốt.

 

7. Bài thuốc chứa hoa, viêm phế quản

 

Dùng 15 – 30g hoa tươi, sắc uống hoặc 10 – 12g khô sắc uống hoặc hãm thay trà để uống. Hoặc lấy 30g hoa thanh long nấu với thịt heo nạc làm canh ăn, có tác dụng bổ phế, trừ ho.

 

Lựa chọn và bảo quản Trái Thanh Long Ruột Đỏ

 

Lựa chọn: Chọn Thanh Long Ruột Đỏ nguồn gốc rõ ràng, sạch không nhúng hóa chất, râu còn tươi, quả không bị bầm, dập.

Bảo quản: Để ở nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh. 

 

Giá Thanh Long Ruột Đỏ hiện nay?

 

 

Giá Thanh Long Ruột Đỏ hiện nay rất thường xuyên xảy ra chuyện “được mùa mất giá”. Bộ NNPTNT cũng đang tích cực mở rộng thị trường xuất khẩu trái cây, trong đó có thanh long. Nhiều thị trường khó tính đã được mở như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, mới đây là New Zealand, Ấn Độ. Các thị trường đều có sự tăng trưởng tốt. Đài Loan Trung Quốc vẫn là thị trường chủ yếu. Bà con đang tập trung áp dụng các quy trình sản xuất nông nghiệp tốt như VietGAP, GlobalGAP để đáp ứng yêu cầu của các thị trường khó tính. Đồng thời đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá tiêu thụ rau quả Việt Nam cả trong và ngoài nước.

 

Bán Thanh Long Ruột Đỏ 

 

“Thanh long ruột đỏ hút hàng đắt như tôm tươi!”

 

Thời gian vừa qua Thanh Long Ruột Đỏ được xuất khẩu sang Mỹ được thị trường Mỹ đánh giá cao về chất lượng và tiếp nhận với số lượng không hạn chế, các doanh nghiệp thu thì thu mua phân phối cho khách du lịch, một số siêu thị ở thành phố Hồ Chí Minh, resort  liên tục đặt mua thanh long ruột đỏ về bán.

Người tiêu dùng trong nước đã bắt đầu biết đến chất lượng thanh long ruột đỏ, trong khi, diện tích thanh long ruột đỏ đến tuổi thu hoạch còn quá ít.

 

Mua Thanh Long Ruột Đỏ?

 

Liên hệ lấy hàng:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 093 845 17 96.

 

Facbook: Facbook.com/okfood.vn 

 

Rất vui khi phục vụ Quý khách!

 

Chức năng khách hàng đánh giá chưa được kích hoạt