Bán cây giống mít tố nữ – trồng mít tố nữ

Bán cây giống mít tố nữ – trồng mít tố nữ

Có một số lỗi thế giới đã đỗ máu đầy sàn, nhưng vẫn cứ mắt phải, nó lập đi lập lại đó là vấn đề chọn giống, Okfood muốn nói đó là chọn giống mít tố nữ, như các bạn đã biết mít tố nữ có nhiều loại, mỗi loại lại có giống khác nhau, có loại mít nhiều múi, có những loại mít ít múi, có những loại mít lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Ví dụ mít tố nữ có độ ngọt cao, giòn, màu múi không quá vàng, trong khi đó mít mã lai có múi rất nhiều, cơm và múi rất vàng, nhưng ăn ít ngọt hơn tố nữ, ít thơm hơn tố nữ một chút…rồi mỗi khách hàng lại thích mỗi loại khác nhau. Nhưng tựu chung đa số khách hàng đều muốn mít có số lượng múi nhiều hay còn gọi là “mít siêu múi”. Thế nhưng việc chọn giống như thế nào ? mua giống mít tố nữ ở đâu là một vấn đề nang giải của rất nhiều nhà vườn.

 

Trồng mít tố nữ

 

Bán cây giống mít tố nữ

 

Có một tư duy Okfood tặng cho các nhà vườn đó là lựa chọn quan trọng hơn nổ lực, chẳn hạn nếu bạn chọn giống không đáp ứng được nhu cầu thị trường khu vườn của bạn sẽ không có kinh tế, bán với giá rẻ bèo, từ đó xuất hiện sự chán nãn và hệ lụy là bạn lại but đầu một dự án mới, bao nổ lực dằm mưa dãi nắng có thời gian, công sức của bạn đành bỏ trôi sông. Nhưng nếu bạn chọn đúng giống thì cho dù bạn có lười đi chăn nữa khu vườn của bạn vẫn tấp nập người mua, đến đặt cọc trước để chờ có được những quả ngon, nhưng nếu bạn siên năng, bạn sẽ nhanh chóng mở rộng và phất lên.

 

Tư duy thứ hai giúp bạn có được sự thành công chắc chắn là hãy “bán trước, sản xuất sau” bạn nên nghiên cứu thị trường cần giống mít nào, và mít đấy phục vụ những nhóm khách hàng nào là chính, những thương lái có sẵn sàn thu mua không, và tính toán được mức giá bán, lợi nhuận, doanh thu, chiến lược của khu vườn. Các tối ưu nhất là song thẳng vào kinh doanh buôn bán mít một thời gian, bạn sẽ mua nhiều loại mít khác nhau và bán cho các khách sỉ và lẻ. Sau một thời gian bạn sẽ biết được thị trường cần loại mít nào, lúc này bạn cũng đã biết được nhà vườn nào trồng cây mít múi nhiều nhất, điều đó do yếu tố giống rất nhiều, sau khi biết được vườn mít đó múi nhiều lúc đó hãy đến nhân giống ra hàng loạt cho khu vườn trong tương lai của bạn.

 

Lúc này bạn cần có tư duy chiến lược, là thời gian chuẩn bị  ¾ của dự án, thời gian còn lại là thực hiện, lúc này bạn đã tung dòn ra là sẽ thắng, thời gian bạn xây nền vững chắc là yếu tố giúp căn nhà của bạn cao hơn.

 

Bán cây giống mít tố nữ

 

Bán cây giống mít tố nữ

 

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán giống mít tố nữ, các đơn vị cam kết mít có chất lượng, nhưng chỉ nói chung chung, cam kết chung chung, quy trình không chắc chắn để cho ra một giống mít tốt, có một số đơn vị hứa hẹn khách hàng giống mít siêu múi, nhưng sau thời gian sau khi trồng vài năm nhà vườn mới ngã ngữa là mít không hoặc ít múi, còn nhà cung cấp giống thì đã phá sản hoặc đổi lỗi cho đất khí hậu khu vườn bạn không thích hợp cho những cây mít tố nữ.

 

Okfood là đơn vị cung cấp mít tố nữ nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã quen rất nhiều nhà vườn sở hữu những giống mít tố nữ siêu múi mà không đủ hàng bán, nếu các bạn muốn mua Okfood sẵn sàn bán giống mít tố nữ chất lượng một các chắc chắn cho sự thành công của bạn, Okfood cũng hợp tác thu mua mít tố nữ sạch, nhiều múi của các nhà vườn trên cả nước.

 

Thông tin mua mít tố nữ siêu múi và bán cây giống mít tố nữ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn