Sầu riêng ở đâu ngon nhất ? nơi bán sầu riêng sạch cao cấp

Nơi bán sầu riêng ngon nhất ở TPHCM, chỗ bán sầu riêng Okfood là nơi bán sầu riêng được nhiều người mua nhất khu vực Sài Gòn, đặc biệt Okfood chú trọng phục vụ khách hàng với những sản phẩm sầu riêng chất lượng cao, nhất là sầu riêng tươi sạch. Đến Với Okfood khách hàng được phục vụ chuyên nghiệp nhất, với những sản phẩm chất lượng cao cấp, dịch vụ chu đáo nhất, khách hàng chỉ việc ngồi nahf đặt hàng và sản phẩm sẽ được mang đến tận tay bởi những shipper giỏi.

 

Sầu riêng ở đâu ngon nhất

 

 

Sầu riêng ở đâu ngon nhất

 

Địa chỉ bán sầu riêng sạch Okfood chuyên bán sầu riêng nổi tiếng nhất với thương hiệu sầu riêng sari, sầu riêng sarivi, sầu riêng voza. Sầu riêng sari gồm các loại sầu riêng sari ri6, sầu riêng sari monthong Dona Thái, sầu riêng sari chuồng bò. Sầu riêng sarivi thuộc loại cao cấp hơn sầu riêng sari một chút. Sầu riêng voza là sầu riêng đã bổ ra sau đó mới giao đến khách hàng, ngược với sầu riêng voza là sầu riêng sari nguyên quả. Nguồn hàng sầu riêng miền Tây nơi có dòng song Tiền và sông Hậu luôn cho sầu riêng có độ ngọt béo cao nhất đã được chứng minh qua danh tiếng sầu riêng miền Tây. Sầu riêng Voza thích hợp với những khách hàng thích sự an toàn, không muốn mua sầu riêng có yếu tố rủi ro như sượng, lạt, cháy múi và những khách hàng không muốn động tay chân để bổ quả sầu riêng, bởi có những quả sầu riêng rất “khó chơi” ở chỗ bỏ ra rất khó, khiến khách hàng bổ quả sầu riêng như “chẻ củi”. Cũng có rất nhiều khách hàng thì muốn tách đui quả sầu riêng sẵn chứ không cần bổ cả quả, tất cả mọi yêu cầu chính đáng được Okfood phục vụ nhiệt tình nhất.

 

Những sản phẩm sầu riêng mang thương hiệu tại chỗ bán sầu riêng Okfood được kiểm tra trước khi giao đến tay khách hàng, việc dùng kỹ thuật xâm nên thử đảm bảo sầu riêng bên trong có chất lượng tốt như ngọt, không bị sượn, cháy múi…đảm bảo khách hàng có được quả sầu riêng ngon nhất mà không cần phải bổ cả quả ra.

 

Okfood còn nổi bật là địa chỉ cung cấp sầu riêng giao tận tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng, khi khách hàng ở khu vực nội thành được giao hàng nhanh chóng freeship với đơn hàng chỉ từ quả 3kg trở lên, và Okfood đã giao hàng khu vực ngoại thành và toàn quốc theo yêu cầu khách hàng, có rất nhiều khách vip đã mua sầu riêng gửi từ Sài Gòn đến Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang qua đường máy bay giao hàng tận nhà mà không cần phải làm gì khác.

 

 

Sầu riêng ở đâu ngon nhất

 

Sản phẩm sầu riêng tại Okfood luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm không đạt yêu cầu có thể đổi trả hoặc hoàn tiền lại, và tư vấn miễn phí mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

 

Những khách hàng mua sầu riêng làm quà biếu sẽ được hỗ trợ đóng gói với tính thẩm mỹ cao nhất. với những khách hàng mua sầu riêng làm quà qua đường máy bay, tàu xe được tặng thùng xốp, và phục vụ theo từng nhu cầu khác nhau.

 

Địa bán sầu riêng ngon nhất:

 

+ Website: Okfood.vn

 

+ Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

+ Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan