Cách bổ mít tố nữ lấy cùi - mít tố nữ

Cách bổ mít tố nữ lấy cùi - mít tố nữ

Cách bổ mít tố nữ khá đơn giản với bí quyết sau đây mà Okfood sẽ chia sẻ với các bạn, đảm bảo với kỹ thuật này, ai cũng bổ được mít tố nữ rất dễ dàng, và đặc biệt là hướng dẫn một lấn biết mãi mãi.

 

Cách bổ mít tố nữ

 

Cách bổ mít tố nữ

 

Trước tiên muốn bổ mít tố nữ bạn cần kiểm tra mít chín hay chưa, nếu chưa chín thì để cho chín rồi mới bổ ăn, còn nếu chín rồi bổ ăn ngay sẽ ngon hơn. Sau đây là 2 dấu hiệu nhận biết mít tố nữ chín:

 

+ Mít tố nữ chín bóp mềm: Quả nhiên điều này nhận biết khá dễ dàng, bạn cằm quả mít tố nữ lên, bóp mạnh tay thử xem, nếu bóp mềm mà có khả năng bên trong đã chín.

 

+ Yếu tố thứ hai là khi mít tố nữ chín sẽ có mùi thơm: Mùi thơm ở đây không cần phải bay xa vài mét, mà bạn cằm quả mít tố nữ lên, ngửi sát vào thấy mui thơm mít chín, mùi thơm dù ít dù nhiều cũng đã là chín bổ ăn được, các múi bên trong chín mới có mùi thơm bay ra, nếu bên tron chưa chín làm sao có mùi thơm mà bay ra được, đó là nguyên lý phải nắm.

 

Tóm lại: để biết mít chín cần 2 yếu tố là bóp mềm và có mùi thơm. Nắm được bí quyết này bạn sẽ biết được một quả mít bất kỳ chín hay chưa. Còn một cách nữa mà Okfood.com.vn thường sử dụng để bán cho khách ăn ngay, trong trường hợp đã hết mít chín. Đó là kiểm tra xem quả nào bóp mềm, sau đó xâm thử một múi bên trong chín hay chưa, chỉ cần cắt môt đường là phát hiện được, nếu chưa chín có thể vá lại bằng cách buột dây thun, mủ của mít sẽ làm liền quả mít lại như ban đầu.

 

Cách bổ mít tố nữ không hề khó, khó chỗ kiểm tra mít tố nữ chín hay chưa thôi, chứ thật ra bổ thế nào cũng ăn được, Okfood đã chứng kiến thấy một số khách hàng bổ mít tố nữ như chẻ củi vậy, một đứa bé cũng có cách bổ riêng của nó, sau đây Okfood sẽ hướng dẫn cách bổ mít tố nữ lấy cùi, rất thẩm mỹ, nhìn kích thích ăn lắm cơ.

 

Cách bổ mít tố nữ: Trước tiên dựng đứng quả mít lên, cuốn hứng xuống đất, đít hướng lên trời, sau đó dùng dao bén cắt hình dấu cộng từ trên đỉnh đầu đít đến cuốn, sau đó lột từ từ từng mãnh vỏ ra, lột bốn mãnh vỏ ra sẽ lấy được cùi múi, như các ảnh các bạn thường thấy trên mạng đẹp đẹp vậy đó.

 

Xin chúc mừng bạn đã biết cách bổ mít tố nữ cực hay! Nhớ bổ xong đừng quên chia sẽ những hình ảnh đẹp cho Okfood và mọi người xem nhé. Còn giờ nếu muốn trải nghiệm ngay hãy nhanh tay gọi đến Okfood để nhận mít ngon.

 

Thông tin mua mít tố nữ:

 

Websote: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfood@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn