Cách chọn mít tố nữ thơm ngon múi nhiều

Cách chọn mít tố nữ thơm ngon múi nhiều

Cách chọn mít tố nữ ngon chuẩn không cần chỉnh của các chuyên gia bán mít tố nữ chuyên nghiệp, mít tố nữ ngon là mít tố nữ chín cây hoặc chín già, mỗi quả mít tố nữ ngon có nhiều múi, mỗi trái mít tố nữ đạt chuẩn là quả có ít nhất 10 múi trở lên…

 

Cách chọn mít tố nữ

 

Cách chọn mít tố nữ

 

Cách chọn mít tố nữ ngày càng được qua tâm hơn bởi một ngày nọ, bạn mua phải một quả mít tố nữ vài chục nghìn đồng nhưng về bổ ra chỉ vỏn vẹn có 2-3 múi, có vẽ như chất lượng sản phẩm không như bạn mong muốn, nhưng khi đem đi đổi thì bạn lại không có thời gian, vả lại người bán mít không biết có còn bán tại nơi bạn mua hay không để mà đi đổi, điều đó khiến cho việc hiểu biết về cách chọn mít tố nữ quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Trước tiên Okfood sẽ nêu ra một số yếu tố của mít tố nữ ngon sau đó các bạn sẽ chọn những quả mít có những đặc điểm đó nhé:

 

+ Mít tố nữ ngon là mít tố nữ sạch 100%, chín cây hoặc chín già.

 

+ Mít tố nữ ngon là mỗi quả phải có ít nhất 10 múi lớn hoặc ít nhất 20 múi nhỏ lép.

 

+ Mít tố nữ ngon là mít có màu sắc tươi tắn, but mắt, không bị thối quả.

 

+ Cuốn mít tố nữ ngon vẫn còn xanh tươi, không bị héo.

 

+ Các gai mít tố nữ nở to hoặc nứt gai.

 

+ Quả mít tố nữ ngon không quá nhẹ.

 

Đứng trước sự lựa chọn một vài trái mít trước vô vàng những quả mít, chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho mình những quả ngon nhất, thông thường mọi người thường nhờ người bán mít chọn giúp bằng cách bao múi nhiều và mít ngon, sau đó nhờ người bán mít bổ ra ngay, sau đó bạn mang về dùng.

 

Nhưng khi bạn không muốn bổ mít ra vì e ngại gió sẽ luồn vào làm chua mít bị hôi ê, khi đó bạn cần có một số cách để tự chọn cho mình những quả mít ngon, trước tiên bạn chọn những quả mít nào còn tươi, cuốn còn xanh, ngoài trông but mắt, bóp mềm ngửi sát thấy mùi thơm là mít đã chín, trọng lượng quả hơi nặng chứ không quá nhẹ.

 

Bên trên là những cách chọn mít tố nữ ngon mà bất cứ ai cũng làm được, chỉ cần hiểu được mít ngon là như thế nào, bạn sẽ dễ dàng chọn được những quả mít tố nữ ngon nhất. Nếu tự chọn mít tố nữ mà không cần nhờ đến người bán hàng. Một thời gian sau, bạn sẽ có một cảm nhận tốt về những quả mít tố nữ ngon.

 

Còn riêng Okfood, chọn mít tố nữ ngon là công việc hàng ngày của chúng tôi, quả mít tố nữ không theo một quy luật nào cả, ngay cả khi bạn cảm thấy mình đã chọn quả mít tố nữ ngon, nhưng về bổ ra chỉ vài múi (dưới 5 múi) là chuyện bình thường. Okfood làm hết những gì nêu trên để chọn ra quả mít tố nữ chín ngon trước khi giao đến khách hàng, nếu có trường hợp mít kém chất lượng, Okfood có chính sách đền bù cho khách hàng trong lần mua tiếp theo hoặc khách hàng có thể đến cửa hàng chọn cho mình những quả ưng ý nhất.

 

Mua mít tố nữ:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfooda@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn