Chỗ nào bán sầu riêng ngon ? nơi bán sầu riêng ngon nhất Việt Nam

Chỗ nào bán sầu riêng ngon ? nơi bán sầu riêng ngon nhất Việt Nam

Chỗ nào bán sầu riêng ngon

 

 

Nơi bán sầu riêng ngon ở TPHCM, nơi bán sầu riêng ngon tại Sài Gòn, cửa hàng trái cây tươi Okfood xin giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm sầu riêng sari, sầu riêng sari là thương hiệu sản phẩm sầu riêng ngon, sạch gồm các loại như sầu riêng sari ri6 miền Tây, sầu riêng sari monthong Thái miền Tây, sầu riêng sari chuồng bò,…tất cả đều rất tuyệt vời về độ thơm ngon, ngọt, béo, sượn không quá 5%, cháy múi không quá 5%.

 

Cửa hàng trái cây tươi Okfood luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng thượng hạn của sầu riêng. Nguồn gốc sầu riêng miền tây sẽ cho chất lượng sầu riêng ngon nhất.

 

Bên cạnh sản phẩm tốt okfood là địa chỉ bán sầu riêng có dịch vụ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng, tùy theo số lượng khách đặt hàng mà miễn phí hay tín phí vận chuyển.

 

Các khách hàng muốn mua sầu riêng làm quà tặng được Okfood hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu, đặc biệt là khách hàng mua sầu riêng để làm quà về quê, quà tặng sếp. Khách hàng có thể lựa chọn việc mua sầu riêng nguyên quả hoặc bổ ra sẵn.

 

Chỗ bán sầu riêng ngon Okfood đã thực hiện hàng ngàn khách hàng, có rất nhiều khách hàng vãn lai lẫn khách hàng thân thiết, tất cả đều được phục vụ tốt nhất từ khâu trước khi bán, trong khi bán và sau khi bán, Okfood rất mong nhận được những đóng góp ý kiến từ khách hàng.

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon:

 

+ Website: Okfood.vn

 

+ Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

+ Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn