Mua sầu riêng ở đâu ngon TPHCM - sầu riêng sạch Sài Gòn chín rụng

Mua sầu riêng ở đâu ngon TPHCM - sầu riêng sạch Sài Gòn chín rụng

Mua su riêng đâu ngon TPHCM

 

 

Mua sầu riêng ở đâu ngon TPHCM là vấn đề được nhiều quan tâm nhất của những khách hàng đam mê ăn sầu riêng, trên thị trường có rất nhiều nơi bán sầu riêng như các chợ, vĩa hè, ... nhưng những nơi đó không đem lại cho các bạn sự tin tưởng khi có rất nhiều người sử dụng sầu riêng ngâm thuốc để bán ra thị trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm tin của người tiêu dùng.

 

Với tình hình đó, cửa hàng trái cây tươi Okfood là một trong những cửa hàng trái cây tươi chuyên cung cấp sầu riêng sạch, với sầu riêng nằm trong trong 5 sản phẩm chủ đạo được chú trọng nhất, sản phẩm hướng tới kiểm soát từ khâu trồng đến khâu tiêu thụ giúp chất lượng sầu riêng cao nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

 

Một trong 5 sản phẩm chủ lực tại cửa hàng trái cây tươi Okfood là sầu riêng, mít tố nữ, xoài cát Hòa Lộc, thanh long ruột đỏ, chuối sáp. Bên cạnh chú trọng việc cung cấp ổn định, giá tốt, sản phẩm chất lượng caoao cấp giúp khách hàng có sự tiện lợi nhất, an tâm khi tiêu dùng, sản phẩm đặc biệt chú trọng đến người già, trẻ nhỏ, mẹ bầu, người chú trọng đến sức khỏe...

 

Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua sầu riêng ở đâu ngon TPHCM thì Okfood là sự lựa chọnlý tưởng, hàng ngày cửa hàng cung cấp rất nhiều trái cây chủ lực ra thị trường và nhận được những nhận xét tích cực nhất.

 

Thông tin mua sầu riêng:

 

+ Website: Okfood.com.vn

 

+ Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

+ Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn