Sầu riêng chín cây- sầu riêng chín, nhận biết sầu riêng chín Okfood.vn

Sầu riêng chín cây- sầu riêng chín, nhận biết sầu riêng chín, sầu riêng ngon

Sầu riêng chín cây cơm vàng hạt lép, hương thơm nồng nàng, vị ngọt béo ngạy, từ nay bạn không cần phải vất vã đi tìm đâu xa sầu riêng chín cây nữa, Okfood giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán sầu riêng chín cây có một không hai tại Sài Gòn, và các chi nhánh cửa hàng.

 

Sầu riêng chín cây

 

Sầu riêng chín cây

 

Sầu riêng chín

 

Nhận biết sầu riêng chín

 

Sầu riêng chín cây rất dễ nhận biết qua các đặc điểm sau:

 

+ Sầu riêng chín cây rất thơm, mùi thơm bay xa đến cả hàng chục mét, điều này đúng cho tất cả loại sầu riêng, vì khi sầu riêng chín bên trong, mùi thơm sẽ phản ánh ra bên ngoài ngay.

 

+ Sầu riêng chín cây bên ngoài vỏ thường có màu mỡ gà (đối với sầu riêng ri6) rất hấp dẫn, các loại sầu riêng khác khó nhận biết qua màu sắc hơn.

 

+ Sầu riêng chín cây có cuốn tươi, vỏ giòn, tách khá dễ, ăn có vị ngọt béo ăn là ghiền.

 

Sầu riêng ngon

 

Sầu riêng chín cây

 

Sầu riêng tại Okfood tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bán sầu riêng chín cây thơm ngon nhất, nguồn hàng sầu riêng miền Tây gồm sầu riêng Tiền Giang và sầu riêng Bến Tre là nơi sầu riêng cho chất lượng cao nhất.

Okfood có cả một liên minh cung cấp sầu riêng chín cây với các nhà vườn, vườn nào có sầu riêng chín cây là ban cho okfood.

 

Ngoài sản phẩm sầu riêng chín rụng, Okfood còn có dịch vụ giao hàng siêu tốc tại HCM, giao hàng theo yêu cầu linh hoặt, chính xác.

 

Khách hàng luôn ủng hộ cửa hàng là khách hàng thích ăn sầu riêng sạch như người già, trẻ nhỏ, mẹ bầu, người ốm yếu, …. Đối với những khách hàng mua sầu riêng ngon làm quà tặng, Okfood có dịch vụ đóng gói cẩn thận cho khách hàng khi đi máy bay, tàu xe.

 

Địa chỉ mua sầu riêng chín cây:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Trân trọng !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn