Sầu riêng chín hóa–sầu riêng cơm vàng sữa hạt lép Chín Hóa

Sầu riêng chín hóa – sầu riêng cơm vàng sữa hạt lép Chín Hóa

Sầu riêng cơm vàng sữa lép Chín Hóa là giống sầu riêng được khá nhiều người quan tâm và tò mò, nhưng các tài liệu về giống sầu riêng này rất hiếm hoi trên các trang mạng thông tin đại chúng, trong bài viết này Okfood chia sẻ đến các bạn những thông tin, hình ảnh chân thật về sầu riêng chín Hóa.

 

Sầu riêng chín hóa

 

Sầu riêng chín hóa

 

Sầu riêng Chín Hóa được ông Chín Hóa huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre lai tạo những năm chín mươi, trải qua nhiều cuộc thi cây ăn trái miền Nam, sầu riêng Chín Hóa liên tiếp đạt nhiều giải thưởng lớn và đặc viện trái cây ăn trái miền Nam đặc tên là “sầu riêng cơm vàng sữa hạt lép chín hóa”. Trải qua thời gian thử nghiệm sản xuất và tiêu dùng, sầu riêng chín hóa đã trở thành một thương hiệu sầu riêng Việt Nam được nhiều người biết đến.

 

Đặc điểm sầu riêng chín hóa: Sầu riêng chín hóa có hình tròn giống sầu riêng bí, nhưng có màu ghi giống sầu riêng mon thong Thái, sầu riêng chín hóa có các múi nổi rõ. Sầu riêng chín hóa là sầu riêng cơm vàng nhạt, hạt lép, thơm ngon, được nhiều người yêu thích.

 

 

 

Hiện nay giống sầu riêng chín hóa được nhiều người đầu tư trồng, nhưng mứt độ phổ biến không cao. Đặc biệt khi trên thị trường đang có những giống sầu riêng có thương hiệu mạnh mạnh như sầu riêng ri6, sầu riêng monthong Thái, sầu riêng chuồng bò…

 

Trong thời gian qua, nhờ sự nổ lực của ông chín hóa, sầu riêng chín hóa đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường sầu riêng Việt Nam.

 

Thông tin mua sầu riêng chín hóa:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn