Sầu riêng Hà Nội, mua sầu riêng ngon ở Hà Nội-đại lý sầu riêng Hà Nội

Sầu riêng Hà Nội, mua sầu riêng ngon ở Hà Nội-đại lý sầu riêng Hà Nội

Sầu riêng Hà Nội có khá nhiều, nhưng để tìm được địa chỉ bán sầu riêng ngon thật sự không hề dễ dàng, sầu riêng là loại trái cây cao cấp có giá cao, 1 quả sầu riêng 3kg có giá lên đến gần 500 nghìn đồng, bởi vậy khi mua sầu riêng ai cũng nên cân nhắt mua sầu riêng sao cho thật ngon.

 

Sầu riêng Hà Nội

 

Sầu riêng Hà Nội

 

Trong trường hợp bạn ở phía Nam, đặc biệt là Sài Gòn thì việc mua sầu riêng ngon là việc dễ dàng hơn nhiều, vì miền Tây trồng sầu riêng rất nhiều. Trong khi đó Sài Gòn lại gần khu trồng sầu riêng phía Nam nên việc vận chuyển trong thời gian ngắn sẽ giữ trọn chất lượng. Còn sầu riêng ở Hà Nội rất khó đón. Thực tế sầu riêng chín kẻ từ lúc hái cho đến lúc bổ ra ăn là 2-3 ngày, nhưng thời gian vận chuyển xe khách từ phía Nam lên Hà Nội là 4-5 ngày, vì thế trong quá trình vận chuyển sầu riêng đã bị nứt hoặc chín quá làm ảnh hưởng đến chất lượng quả sầu riêng, ăn sẽ không được ngon, mà giá lại cao.

 

Tuy nhiên cũng có một số đại lý sầu riêng Hà Nội chuyển hàng từ Nam ra Bắc qua đường máy bay, trong trường hợp này giá cao đội lên rất nhiều do chi phí vận chuyển qua đường máy bay là vài chục nghìn đồng 1kg.

 

Đối với những loại sầu riêng hạt lép Hà Nội giá cao, trong khi đó những loại sầu riêng thường hạt không lép giá chỉ bằng phân nữa, nên việc mua sầu riêng ngon ở Hà Nội nên cân nhắt điều này, vì có khá nhiều khách hàng mua sầu riêng về với giá khá mềm và khi về bổ ra ăn thì thấy hạt rất lớn, trong khi đó cơm sầu riêng lại chẳn bao nhiêu, thậm chí không đủ ăn, mỗi người trong gia đình lại nếm một miếng nhỏ rất khó coi.

 

mua sầu riêng ngon ở Hà Nội

 

Okfood là địa chỉ bán sầu riêng sạch Sài Gòn, bán sầu riêng online lẫn offline. Tuy nhiên Okfood cũng có bán sầu riêng online ở Hà Nội, bằng cách chuyển trực tiếp từ Sài Gòn đến Hà Nội qua đường xe khách hoặc máy bay tùy theo yêu cầu khách hàng.

 

Trong thời gian đến, Okfood có xu hướng mở đại lý sầu riêng Hà Nội để phục vụ tốt hơn khách hàng có nhu cầu mua sầu riêng ngon ở Hà Nội.

 

Thông tin mua sầu riêng Hà Nội

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn