Sầu riêng hạt lép Tphcm, địa chỉ mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn Okfood

Sầu riêng hạt lép Tphcm, địa chỉ mua sầu riêng ngon ở Sài Gòn Okfood

Sầu riêng hạt lép có những loại phổ biến như sầu riêng ri6, sầu riêng Thái, sầu riêng chuồng bò, …mặt dù tại Việt Nam có rất nhiều loại, nhưng phần lớn diện tích dần chuyển sang trồng 3 loại này nhiều. Trong đó sầu riêng ri6 trồng nhiều nhất đến sầu riêng Thái và tiếp đến là chuồng bò.

 

Sầu riêng hạt lép HCM

 

Sầu riêng hạt lép Hà Nội

 

Sầu riêng ri6 là loại sầu riêng cơm vàng hạt lép, mùi thơm, béo ngọt, cầm không dính tay rất được thị trường tại Việt Nam ưa chuộng.

 

Sầu riêng Thái là loại phổ biến trên thế giới, sầu riêng Thái có nhiều loại khác nhu như sầu riêng Thái Dona, sầu riêng Thái monthong, sầu riêng Thái da xanh, sầu riêng Thái thường.

 

Sầu riêng được nhiều người sành ăn rất thích lại là sầu riêng chuồng bò, sầu riêng chuồng bò ăn rất béo, cơm nhão ăn không bao giờ ngán.

 

Hiện tại Okfood là cửa hàng trái cây tươi chuyên bán các loại sầu riêng hạt lép tại Sài Gòn.

 

https://okfood.vn/

 

Sầu riêng tại Okfood phong phú đa dạng theo mùa vụ, cung ứng quanh năm với giá tốt, dịch vụ giao hàng chu đáo, trong thời gian hiện tại và tương lai Okfood xác định sầu riêng là sản phẩm trái cây chủ lực cung cấp bán lẻ cho thị trường trong nước.

 

Khách hàng Okfood chủ yếu là một số ít khách hàng thích ăn sầu riêng sạch, đặc biệt khách hàng người già, trẻ nhỏ, mẹ bầu, những khách hàng mua sầu riêng làm quà tặng về quê, biếu cho đồng nghiệp, đối tác, biếu sếp, …

 

Sầu riêng hạt lép HCM:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938451796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn