Sầu riêng nào ngon nhất – các loại sầu riêng ngon Okfood

Sầu riêng nào ngon nhất – các loại sầu riêng ngon Okfood

Sầu riêng nào ngn nhất là câu hỏi được nhiều người thích ăn sầu riêng quan tâm, đặc biệt những khách hàng muốn mua sầu riêng để làm quà tặng khi về quê, quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, đối tác…sau đây là câu trả lời cụ thể cho từ vấn đề bạn nên biết.

 

Sầu riêng nào ngon nhất

 

Để làm rõ vấn đề, Okfood sẽ nêu ra một số tiêu đánh giá sầu riêng thoe kinh nghiệm thương trường của Okfood.

 

1. Sầu riêng nhiều người thích nhất

 

 

Sầu riêng nào ngon nhất

 

Sầu riêng được nhiều người thích nhất có lẽ là sầu riêng ri6. Bởi sầu riêng ri6 có khá nhiều đặc điểm nổi bậc, đặc biệt là sầu riêng cơm vàng, hạt lép, cơm ráu cằm không dính tay. Ba đặc điểm này khó có loại sầu riêng nào sánh qua được, khi khách hàng gọi đến hỏi Okfood đa số ai cũng muốn sầu riêng cơm vàng hạt lép, bởi sầu riêng cơm trắng có ít hấp dẫn hơn, khách hàng có cảm giác và ấn tượng với màu cơm vàng, ngọt và béo.

 

2. Sầu riêng phổ biến nhất

 

Sầu riêng nào ngon nhất

 

Sầu riêng phổ biến nhất có lẽ là sầu riêng Thái. Sầu riêng Thái cũng là sầu riêng cơm vàng hạt lép, được nhiều người biết đến nhất. Nếu như sầu riêng ri6 phổ biến tại Việt Nam thì sầu riêng Thái phổ biến trên toàn cầu, ngay cả tại Việt Nam. Có rất nhiều khách hàng ban đầu thích ăn sầu riêng ri6 thì sau khi ăn thử sầu riêng Thái đã chuyển hẳng sang ăn sầu riêng Thái luôn. Sức hút của sầu riêng Thái là không thể cưỡng lại. Sầu riêng Thái tỷ lệ cơm cao, hạt có lẽ là lép nhất trong các loại sầu riêng, cị ngọt đậm, thơm ngon. Có một khuyết điểm đó là màu hơi trắng, nhưng khi đã dùng thử qua thì yếu điểm yếu đó dường như khong mấy quan trọng để lựa chọn nó.

 

3. Sầu riêng ngon nhất

 

Sầu riêng nào ngon nhất

 

Sầu riêng chuồng bò, một giống sầu riêng xuất xứ từ Việt Nam, không biết sau những ai sành sầu riêng bao nhiêu lại thích ăn sầu riêng chuồn bò bấy nhiêu. Chất lượng sầu riêng chuồng bò rất cao, đặc biệt là tỷ lệ cơm cao, rất là béo, ngọt, nhão vừa ăn không ngán, mùi thơm thì vô đối.

 

Qua những lời bình luận chân thật trên, huy vọng mọi người có sự lựa chọn cho cái gu ăn sầu riêng của mình, và chia sẽ cái ngon đó cho nhiều người quan tâm hơn.

 

Thông tin mua sầu riêng ngon nhất:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn