Sầu riêng ở đâu ngon nhất ? chỗ nào bán sầu riêng ngon - Okfood

Sầu riêng ở đâu ngon nhất ? chỗ nào bán sầu riêng ngon - Okfood

Sầu riêng ở đâu ngon nhất

 

 

Địa chỉ bán sầu riêng ngon nhất TPHCM, cửa hàng trái cây tươi Okfood là cửa hàng bán sầu riêng được nhiều người mua nhất, đặc biệt Okfood chú trọng phục vụ phân khúc từ khá đến cao cấp. Đến Với Okfood khách hàng được phục vụ chuyên nghiệp nhất, luôn là những thượng đến quan trọng nhất.

 

Cửa hàng bán sầu riêng tươi Okfood chuyên bán sầu riêng cao cấp, nổi tiếng với thương hiệu sầu riêng sari, sầu riêng sarivi, sầu riêng voza. Sầu riêng sari gồm các loại sầu riêng sari ri6, sầu riêng sari monthong Thái, sầu riêng sari chuồng bò. Sầu riêng sarivi thuộc loại cao cấp hơn sầu riêng sari một chút. Sầu riêng voza là sầu riêng đã bổ ra sau đó mới giao đến khách hàng, ngược với sầu riêng voza là sầu riêng sari nguyên quả. Sầu riêng Voza thích hợp với những khách hàng thích sự an toàn, không muốn mua sầu riêng có yếu tố rủi ro như sượng, lạt, cháy múi và những khách hàng không muốn đọng tay chân để bổ quả sầu riêng, vì có những quả sầu riêng rất “khó chơi” ở chỗ bỏ ra rất khó, khiến khách hàng bổ quả sầu riêng như “chẻ củi”. Một số khách hàng thì muốn tách dít quả sầu riêng sẵn chứ không cần bổ cả quả, tất cả mọi yêu cầu chính đáng được Okfood phục vụ nhiệt tình nhất.

 

Những quả sầu riêng mang thương hiệu tại cửa hàng trái cây tươi Okfood được nếm thử trước khi giao đến, việc xâm nên thử đảm bảo sầu riêng ngọt, không bị sượn, cháy múi…đảm bảo khách hàng có được quả sầu riêng ngon nhất.

 

Hiện tại Okfood là địa chỉ cung cấp sầu riêng giao tận nơi với chất lượng cao nhất, khi khách hàng ở khu vực nội thành được giao hàng nhanh chóng freeship với đơn hàng chỉ từ 3kg trở lên, và Okfood đã giao hàng khu vực ngoại thành và toàn quốc theo yêu cầu khách hàng, có rất nhiều khách vip đã mua sầu riêng gửi từ Sài Gòn đến Hà Nội qua đường máy bay giao hàng tận nhà.

 

Với những khách hàng mua sầu riêng làm quà biếu sẽ được hỗ trợ đóng gói với tính thẩm mỹ cao nhất. với những khách hàng mua sầu riêng làm quà qua đường máy bay, tàu xe được tặng thùng xốp.

 

 

Địa bán sầu riêng ngon nhất:

 

+ Website: Okfood.vn

 

+ Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

+ Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

 

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn