Sầu riêng sạch, bán sầu riêng sạch Sài Gòn online

Sầu riêng sạch, bán sầu riêng sạch Sài Gòn online

Sầu riêng sạch hạt lép online, nơi bán sầu riêng sạch nguồn gốc sầu riêng miền Tây, nơi có khi hậu và thổ nhưỡng rất tốt tạo ra những quả sầu riêng ăn rất béo và cơm dày hơn so với những nơi khác. Sầu riêng tại cửa hàng Okfood gồm các sản phẩm như sầu riêng sari ri6, sầu riêng sari monthong Thái, sầu riêng sari chuồng bò, sầu riêng chín hóa…

 

Sầu riêng sạchSầu riêng sạch

Thị trường phức tạp luôn có một vấn đề rất lớn đó là sầu riêng nhúng thuốc quá nhiều, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế cửa hàng trái cây tươi Okfood đã tung ra sản phẩm sầu riêng sạch cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu mua sầu riêng sạch để thưởng thức hoặc làm quà tặng của khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khách hàng Sài Gòn và các khu vực lân cận.

Đối tượng khách hàng mua sầu riêng mà Okfood chuyên phục vụ là người già, trẻ nhỏ, các mẹ bầu, những khách hàng có điều kiện thích ăn sầu riêng sạch và những khách hàng mua sầu riêng để đãi khách, làm quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, tặng bạn gái, quà tặng trái cây về quê…

 

Sản phẩm sầu riêng nổi bậc mang thương hiệu Okfood bao gồm ba nhóm sản phẩm chính đó là sầu riêng sari, sầu riêng sarivi, sầu riêng voza. Trong nhóm sầu riêng sari lại phân ra thành sầu riêng sari monthong Dona Thái, sầu riêng sari ri6, Sầu riêng Voza cũng có ba loại là sầu riêng Voza ri6, sầu riêng Voza monthong Thái và sầu riêng Voza chuồng bò. Sầu riêng sari là sầu riêng sạch nguyên quả phù hợp với những khách hàng bình dân đến khá, trong khi đó sầu riêng sarivi là loại sầu riêng nguyên quả cao cấp phù hợp với những khách hàng cao cấp. Sầu riêng Voza là loại sầu riêng đã tách vỏ cho vào họp trước khi giao đến khách hàng. Tuy nhiên khách hàng có thể mua sầu riêng sari sau đó nhờ Okfood bổ ra cho vào hợp sau đó giao đến, khi đó sản phẩm sầu riêng Sari biến thành sầu riêng Voiza.

 

Nơi bán sầu riêng

 

 

Sầu riêng sạch

 

Bên cạnh những sản phẩm sầu riêng sạch chất lượng cao trên, Okfood còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đặc biệt là tại Sài Gòn cso dịch vụ giao hàng siêu tốc trong thời gian cực nhanh, làm hài lòng những khách hàng muốn ăn sầu riêng gấp. Ngoài ra cửa hàng còn giao hàng trên cả nước bằng cách chuyển hàng qua đường máy bay hoặc xe khách. Các khách hàng khi đặt hàng qua đường máy bay rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 36h đã có shipper giao đến tận tay, dịch vụ giao sầu riêng qua đường máy bay tại các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang.

 

Khu vực các tỉnh khác chỉ giao sầu riêng sạch qua đường xe khách, Okfood sẽ gửi sầu riêng sạch đến gần nhà khách hàng khi đó khách hàng đến bến xe hoặc nhà xe nhận, tuy nhiên tại Hà Nội khi giao qua đường xe khách cũng có dịch vụ giao đến tận nhà, trong trường hợp đó khách hàng cũng trả thêm phí vận chuyển cho shipper. Đối với những khách hàng khi mua sầu riêng qua đường máy bay Okfood có hỗ trợ đóng sầu riêng trong thùng xốp, dán kín theo yêu cầu hơn nữa sẽ được tặng thùng xốp và miễn phí vận chuyển khi mua một số lượng nhất định.

 

Thông tin nơi bán sầu riêng sạch:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn