Sầu riêng sạch Sài Gòn-sầu riêng ri6, sầu riêng thái – Okfood

Sầu riêng sạch Sài Gòn-sầu riêng ri6, sầu riêng thái – Okfood

Sầu riêng sạch Sài Gòn uy tín, chất lượng, giá tốt. Chuyên cung cấp sầu riêng sạch tại Sài Gòn cho các khách hàng đam mê ăn sầu riêng, nhận đặt hàng sầu riêng nguyên quả, sầu riêng tách sẵn, có hỗ trợ đóng gói, bao bì, thùng xốp theo yêu cầu khách hàng.

 

Sầu riêng sạch Sài Gòn

 

 

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sầu riêng như các chợ, vĩa hè, các sạp, siêu thị…nhưng để tìm được một nơi bán sầu riêng sạch thật sự rất khó tìm.

 

Thực phẩm sạch Okfood là địa chỉ hiếm hoi cung cấp sầu riêng sạch hoàn toàn, nguồn sầu riêng miền Tây như sầu riêng Bến Tre, sầu riêng Ngũ Hiệp sẽ mang đến cho khách hàng hương vị tuyệt hảo nhất.

 

Các loại sầu riêng Okfood thường cung cấp cho khách hàng là sầu riêng monthong Thái, sầu riêng chuồng bò, sầu riêng ri6, các loại được hái từ miền Tây nơi dòng sông Tiền và sông Hậu bù đắp cho quả sầu riêng ó chất lượng hảo hạn, đặc biệt các quả sầu riêng được cung cấp tại Okfood có sự kiểm soát về thời điểm hái, những quả thực sự già mới được hái, không hái quả non, để đảm bảo sầu riêng chín ngọt thơm ngạy.

 

Hiện nay sầu riêng sạch Sài Gòn Okfood cung cấp sầu riêng giao hàng trên toàn quốc, đặc biệt tại Sài Gòn có dịch vụ giao hàng siêu tốc, giúp giải tỏa cơn khát sầu riêng khi khách hàng thèm đột xuất. Cùng với sự ổn định và chất lượng sản phẩm tuyệt vời đó là một mức giá rất tốt, chỉ cao hơn thị trường một chút nhưng khách hàng có nhiều giá trị hơn khi mua sầu riêng sạch tại Okfood.

 

Thông tin mua sầu riêng sạch Sài Gòn:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn