Sầu riêng sạch, sầu riêng chín cây-các loại sầu riêng cơm vàng hạt lép

Sầu riêng sạch, sầu riêng chín cây-các loại sầu riêng cơm vàng hạt lép

Sầu riêng sạch

 

 

Sầu riêng sạch hạt lép cơm vàng giao tận nơi nhanh chóng, sầu riêng sạch nguồn gốc sầu riêng miền Tây, gồm các sản phẩm như sầu riêng sari ri6, sầu riêng sari monthong Thái, sầu riêng sari chuồng bò…

 

Hiện nay có một vấn đề rất lớn đó là sầu riêng nhúng thuốc quá nhiều trên thị trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế cửa hàng trái cây tươi Okfood đã tung ra sản phẩm sầu riêng sạch đáp ứng tốt nhu cầu mua sầu riêng sạch để thưởng thức hoặc làm quà tặng của khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khách hàng TPHCM.

 

Đối tượng khách hàng mà Okfood nhắm đến là người già, trẻ nhỏ, các mẹ bầu, những khách hàng có điều kiện thích ăn sầu riêng sạch và những khách hàng mua sầu riêng để đãi khách, làm quà tặng cho sếp, đồng nghiệp, tặng bạn gái…

 

Các sản phẩm sầu riêng nổi bậc tại Okfood bao gồm ba nhóm sản phẩm chính đó là sầu riêng sari, sầu riêng sarivi, sầu riêng voza. Trong nhóm sầu riêng sari lại phân ra thành sầu riêng sari monthong Thái, sầu riêng sari ri6 và sầu riêng sari Voza. Sầu riêng sari là sầu riêng sạch nguyên quả phù hợp với những khách hàng bình dân đến khá, trong khi đó sầu riêng sarivi là loại sầu riêng nguyên quả cao cấp phù hợp với những khách hàng cao cấp. Sầu riêng Voza là loại sầu riêng đã tách vỏ cho vào họp trước khi giao đến khách hàng. Tuy nhiên khách hàng có thể mua sầu riêng sari sau đó nhờ Okfood bổ ra cho vào hợp sau đó giao đến.

 

Bên cạnh những sản phẩm sầu riêng sạch trên, Okfood còn có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đặc biệt là tại HCM. Ngoài ra cửa hàng còn giao hàng trên cả nước bằng cách chuyển hàng qua đường máy bay hoặc xe khách. Các khách hàng khi đặt hàng qua đường máy bay rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 36h đã có shipper giao đến tận nhà, dịch vụ giao sầu riêng qua đường máy bay tại các khu vực như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang. Còn các tỉnh khác chỉ giao sầu riêng sạch qua đường xe khách, Okfood sẽ gửi sầu riêng sạch đến gần nhà khách hàng và khách hàng đến bến xe hoặc nhà xe nhận, tuy nhiên tại Hà Nội khi giao qua đường xe khách cũng có dịch vụ giao đến tận nhà, tuy nhiên khách hàng cũng trả thêm phí vận chuyển cho shipper. Đối với những khách hàng khi mua sầu riêng qua đường máy bay Okfood có hỗ trợ đóng sầu riêng trong thùng xốp, dán kín theo yêu cầu.

 

Sầu riêng sạch là một món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho con người, ngày nay sầu riêng đã phát huy giá trị cao nhất, sầu riêng không những làm món ăn hấp dẫn mà còn là món quà trái cây quý giá mà con người tặng cho nhau với bao niềm hứng hở.

 

Thông tin mua sầu riêng sạch:

 

+ Website: Okfood.vn

 

+ Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

+ Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn