Sầu riêng Sáu Hữu mua ở đâu-địa chỉ bán sầu riêng 6 hữu tại TPHCM

Sầu riêng Sáu Hữu mua ở đâu-sầu riêng nào ngon nhất-sầu riêng 6 Hủ

Sầu riêng Sáu Hữu mua ở đâu

 

Sầu riêng Sáu Hữu là loại sầu riêng được đánh giá ngon nhất Việt Nam, xếp trên cả giống sầu riêng ri6 và sầu riêng Monthon Thái, sầu riêng chuồng bò danh tiếng.

 

Sầu riêng Sáu Hữu mua ở đâu

 

Sầu riêng Sáu Hữu mỗi trái nhỏ trung bình mỗi quả khoảng chừng 1-2kg, vỏ màu xanh két, gai nhọn, mỗi trái trung bình 3-5 múi, cơm sầu riêng Sáu Hữu vàng rất đậm nhưng đôi khi cũng có cơm vàng nhạt tùy theo quả, khi chín ăn dẻo ngọt đường, các múi nhỏ gọn, bề mặt láng nhìn rất hấp dẫn.

 

Sầu riêng Sáu Hữu giờ đây không chỉ là món ăn thưởng thức mà còn là món quà trái cây độc đáo mà mọi người yêu thích sầu riêng dành tặng cho nhau.

 

Sầu riêng Sáu Hữu mua ở đâu

 

Mùa sầu riêng Sáu Hữu qua rất nhanh, vào khoảng tháng 6 tháng 7. Hơn nữa hàng rất hiếm số lượng cửa hàng bán chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

Hiện nay công ty Okfood là đơn vị chuyên bán sầu riêng Sáu Hữu tại Sài Gòn. Quy cách bán mỗi họp tách sẵn 500g, khi khách hàng đặt chúng tôi tách ra, kiểm tra chất lượng và giao ngay tận tay khách hàng. Khách làm quà đi Hà Nội và các tỉnh có thể chọn dạng nguyên quả. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Địa chỉ mua sầu riêng Sáu Hữu:

 

Website: www.okfood.vn

Hotline: 0938451796

.

Sầu riêng Sáu Hữu-sầu riêng ngon nhất Việt Nam!

Bình luận (0)

Viết bình luận của bạn