Bán xoài cát Hòa Lộc cao cấp làm quà giao hàng siêu tốc – Okfood

Bán xoài cát Hòa Lộc loại 1 cao cấp làm quà tặng, giao hàng siêu tốc, nhận đóng hàng theo yêu cầu khách hàng khi đi xa, dịch vụ chăm sóc bán hàng sau bán hàng chu đáo, tư vấn bán hàng nhiệt tình…

 

Bán xoài cát Hòa Lộc

 

Bán xoài cát Hòa Lộc

 

Xoài cát Hòa Lộc có nguồn gốc xuất xứ từ xã Hòa Hưng huyện Cái Bè-Tiền Giang, câu chuyện but đầu khi một người tá điền trồng một giống cây xoài lạ, sau nhiều cuộc đấu xảo đã giành được nhiều giải thưởng, người dân đặt tên là xoài cát Hòa Lộc.

 

Ngày nay cùng với những tác dụng bổ ích của hoa quả, xoài cát Hòa Lộc được xem như một loại trái cây không những dùng để ăn mà còn dùng để làm quà biếu. Xoài cát Hòa Lộc ăn rất ngon, vị mịn và ngọt thơm, trên cả nước có rất nhiều loại xoài nhưng xoài cát Hòa Lộc thuộc một trong những loại ngon nhất, nếu không muốn nói là ngon nhất.

 

Xu thế mua xoài cát Hòa Lọc đã làm quà tặng trái cây đã thể hiện rõ hơn bao giờ hết, mỗi ngày Okfood đã nhận được nhiều cuộc gọi mua xoài cát Hòa Lộc để làm quà tặng đi về quê, quà biếu cho bạn bè, cho sếp, ngày lễ…

 

Okfood là cửa hàng trái cây tươi bán xoài cát Hòa Lộc chuyên nghiệp, khách hàng chỉ việc gọi điện thoại và mua xoài cát Hòa Lộc giao tận nơi theo thời gian chính xác mà khách hàng yêu cầu. Okfood thuận tiện hơn khi đóng gói chuyên nghiệp giúp xoài không bị dập, đóng trong thùng bắt mắt, giúp làm món quà tặng thêm phần ý nghĩa.

 

Nếu các bạn có nhu cầu mua xoài cát Hòa Lộc để làm quà tặng thì Okfood là nơi cung cấp xoài cát Hòa Lộc ngon nhất, Okfood bán xoài cát Hòa Lộc sống và xoài cát Hòa Lộc chín, trong đó chủ yếu là xoài cát Hòa Lộc sống bởi xoài cát Hòa Lộc sống vận chuyển đi xa không bị dập, thời gian để được lâu, giao hàng với đơn hàng chỉ từ 5kg trở lên, mỗi quả trung bình 500g trở lên.

 

Địa chỉ bán xoài cát Hòa Lộc:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan