Sầu riêng miền Tây và sầu riêng miền Đông – Okfood

Trái cây miền Tây từ lâu đã được rất nhiều người dân Việt ưa thích, trong đó có sầu riêng miền Tây, miền Tây thừa hưởng đất thịt phù sa được bồi đắp bởi hai dòng sông Tiền và sông Hậu, khí hậu mát mẻ đã tạo ra những trái sầu riêng cơm dày, ngọt thịt thu hút biết bao người đã từng thử qua.

 

Sầu riêng miền Tây

 

Sầu riêng miền Tây

 

Thông thường sầu riêng phân loại thành sầu riêng miền Đông và sầu riêng miền Tây.

 

Sầu riêng miền Đông là các loại sầu riêng được trồng ở Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và cả Tây Nguyên.

 

Sầu riêng miền Tây là những loại sầu riêng được trồng tại các tỉnh miền Tây như Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp…

 

Như đã nói trên sầu riêng miền Tây có điều kiện tự nhiên thuận lợi nên sầu riêng nơi đây cho chất lượng cao hơn miền đông. Chính vì thế sầu riêng miền Tây có giá cao hơn sầu riêng miền đông một chút.

 

Sầu riêng miền Tây có rất nhiều loại với đa dạng như sầu riêng ri6, sầu tiêng Thái, sầu riêng sáu hữu, sầu riêng cái mơn, sầu riêng chín hóa, sầu riêng chuồng bò…

 

Diện tích sầu riêng miền Tây tập trung chủ yếu ở tỉnh Tiền Giang và Bến Tre nơi sầu riêng được trồng với sự đầu tư cao nhất.

 

Hiện tại Okfood là đơn vị chuyên cung cấp sầu riêng miền Tây uy tín chất lượng khu vực phía Nam, cộng với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

 

Thông tin mua sầu riêng miền Tây:

 

Website: Okfood.vn

 

Hotline: 0938 451 796 (Facebook, Zalo)

 

Email: Okfoodvn@gmail.com

 

Hân hạnh phục vụ quý khách !

Bài viết liên quan